วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

“โอ๊ต” เมินดราม่า ควง “จีน่า”เปิดรักต่างวัย ไม่หวั่นแม้ถูกมองว่า สามีหรือพ่อ?!

 

เป็นอีกหนึ่งตำนานเรื่องราวความรักของ คู่รักต่างวัย อย่างดาวร้ายสุดเก๋า โอ๊ต วรวุฒิ กับการใช้ชีวิตคู่กับ แฟนเด็ก อย่างสาว จีน่า อันนา ที่อายุของทั้งคู่ห่างกันถึง 21 ปี!!!

 

 

แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อ ความรัก ของทั้งคู่ โดยทั้งสองคนยังเดินหน้าเป็นคู่สามีภรรยาดาว TIKTOK สร้างรายได้ในโลกออนไลน์ แต่กว่าจะสมหวังเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ต คู่รัก โอ๊ต-จีน่า ก็ต้องจับมือกันฝ่าดราม่ามาแล้วมากมาย ล่าสุดทั้งคู่ขอควงแขนกันมาพูดถึงเรื่อง ความรัก ผ่านรายการ Z story กับชีวิตที่ต้องเรียนรู้เมื่อฝ่ายชายเริ่มเข้าสู่ช่วง วัยทอง

 

ถาม : เห็นว่าตอนนี้พี่ โอ๊ต กำลังเข้าสู่ช่วง วัยทอง แล้วมันทำให้มีผลกระทบกับชีวิตคู่บ้างไหม

จีน่า : “คือต้องบอกว่า เขาเป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้ดีมาก จะไม่ค่อยมีแบบว่าวูบๆ วาบๆ เท่าไร ที่เห็นได้ชัดเลยคือความอ่อนล้าของร่างกาย (หัวเราะ) เมื่อก่อนเขาจะแอคทีฟกว่านี้ นึกถึงพ่อที่แบบว่านั่งติดกับเก้าอี้อ่ะ (หัวเราะ) มีความอยู่กับเก้าอี้นวด ผ่านไป 4 ชั่วโมงยังนั่งสั่นๆ อยู่ เรื่องบ่นไม่มากขึ้น เพราะบ่นมาตั้งแต่เริ่มคบกันอยู่แล้ว คือตั้งแต่แรกเริ่มเลย คือเขาเป็นคนขี้บ่น”

โอ๊ต : “เรื่องบ่น มันเหมือนพ่อบ่นลูกจริงๆ บางทีสถานะคือภรรยานะ แต่แบบว่าอยู่ด้วยกันจริงๆเหมือนลูกอ่ะ”

 

 

ถาม : เลยต้องปรับตัว เพิ่มความหวานจับคุณสามีมาเล่น Tiktok

จีน่า : “อันนี้ไม่เกี่ยว (หัวเราะ) คือเราเห็นคู่สามีภรรยาคู่อื่นเขาเล่นกันแล้วดูน่ารัก แต่ของเรากว่าจะได้คือยากเย็นมาก เพราะว่าเขาไม่ใช่สายนี้เขาไม่ยอม”

โอ๊ต : “คือต้องบอกว่าโจทย์แรกที่ให้ โครตยากเลย คือตัวแรกที่ทำคือตัว switch สลับหญิงเป็นชาย ชายเป็นหญิง คือคนภายนอกเขาจะดูเรา ก็จะเห็นจากในละครบุคลิกแบบขรึม เล่นแบบร้ายๆ แต่จริงๆ เราเป็นคนร่าเริงแจ่มใสอยู่แล้ว แต่อันนั้นก็ไม่กล้าเล่นจริงๆ”

 

 

 

ถาม : เป็นอีกหนึ่งคู่ที่โดนดราม่าตลอด คนวิจารณ์ว่าเหมือนคุณพ่อกับคุณลูกเลย

จีน่า : “คือมันมีหลายคนที่คิดแบบนี้ (หัวเราะ) มันเยอะมาก”

โอ๊ต : มันเป็นคอมเมนต์ปกติเลยครับ (หัวเราะ) เพราะคนรุ่นเราปกติ ส่วนมากก็แก่ตายไปเยอะแล้ว (หัวเราะ) เจนใหม่ๆ รุ่นเขา เขาจะไม่รู้จักเราไม่ทันเรา มองว่าพี่คนนี้ใครนะ หน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะเป็นพ่อหรือเปล่า เพราะไม่เคยติดตามงาน เราแต่งงานกันบางทีคนก็ไม่ทราบ เด็กรุ่นใหม่บางทีโตมาก็ไม่รู้ ไม่แปลกที่เขาจะถามพ่อลูกหรือเปล่า หรือว่าเป็นสามีภรรยา ก็มีเถียงกันบ้าง”

 

 

ถาม : โกรธไหมโดนวิจารณ์ตลอดเลย

โอ๊ต : “ไม่โกรธเลย ขำสนุก”

ถาม : ปัญหาช่วงวัยที่ห่างกัน 21 ปี มีอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตคู่ไหม

โอ๊ต : “จริงๆ ห่างกันกว่า 21 ปี มันห่างกันเยอะมากนะ หลายรุ่น หลายเจน รุ่นเราคืออยากเข้าสวนทำไร่แล้ว แฟนเรายังอยากเที่ยวพารากอนอยู่ แล้วก็ในเรื่องของมุมมอง และอะไรเล็กๆน้อย”

 

เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาต่างวัยที่น่ารักมากจริงๆ ค่ะ แล้วยิ่งได้ไปดูคลิปที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันแล้ว จะยิ่งบอกเลยว่าทั้งคู่เหมาะสมกันมากๆ ถึงอายุจะห่างกันไกลขนาดไหน แต่ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันถือว่าไม่ห่างเลยค่ะ แอดล่ะแอบอิจฉาซะจริงๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก: รายการ Z story

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แอนนา” เพื่อนสนิทของ “แตงโม” โพสต์บอกลาเป็นครั้งสุดท้าย
ไม่ต้องลุ้น! “จ๊ะ นงผณี” คบแฟน6ปีไม่คิดเรื่องแต่ง แม้ฝ่ายชายอยากมีลูกแล้ว
งงสุด มือถือแตงโมล่องหน แม่ป้องบังแจ๊ค บอกอยู่ที่ทนาย เดชาลั่นไม่รู้เรื่อง
“มดดำ” เดือดจัดหลัง “แม่แตงโม” ไม่แจ้งความจับคนใช้มือถือ ลั่น! ถ้าแม่เห็นคลิปแม่จะช็อค
“หนุ่ม กรรชัย” โดน “เฟซแตงโม” โยงว่าน้องชายเมียรู้จักกับ “ปอ”
ทัวร์ลงนักข่าวสีแดงอีกครั้ง! เมื่อถามคำถามนี้กับ “เบลล่า ราณี”