วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

(ชมคลิป) “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” เปิดใจปมเลิก “ไปร์ท” แถม “มารี” ขยี้อีก คนนี้ใช่ไหม ที่ตามจีบ?!

 

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” เปิดใจปมเลิก “ไปร์ท” แถม “มารี” ขยี้อีก คนนี้ใช่ไหม ที่ตามจีบ?!

 

หลายๆคนคงรู้จักกันดีอย่างยูทูปเบอร์อันดับต้นๆจวัญใจวัยรุ่น “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ที่ได้มีข่าวเลิกลากันไปกับอดีตแฟนหนุ่ม “สไปร์ท SPD” ล่าสุดเธอได้มาเปิดใจครั้งเเรกกับมารี เบรินเนอร์ ในรายการฝากไว้ให้คิด เกี่ยวกับเลิกรากับ ไปร์ท

 

เก๋ไก๋ เปิดใจครั้งเเรกปมเลิก ไปร์ท เผยตอนนี้มีหนุ่มคนใหม่ดามใจเเล้ว

 

เก๋ไก๋ เผยว่า เลิกรากับแฟนเก่ามา 4 เดือน ส่วนสาเหตุ เก๋ไก๋ บอกตรงๆ เบื่อกัน ถามว่าอะไรที่คิดว่าเลิกกันคงดีกว่า เก๋ไก๋ ตอบว่า ก่อนหน้านี้ เรียนก็เรียนด้วยกัน เรียนไปแล้วเราอยากหารายได้ เราก็เลยทำยูทูบด้วยกัน ทำมา 4-5 ปีแล้ว ใครดูช่องเก๋ไก๋สไลเดอร์จะเป็นช่องที่ทำกับแฟนมาสองคน

 

เราพยายามอยากให้ทุกอย่างมันแฮปปี้ สนุก ตื่นเต้น อยู่ตลอด เราทำงานก็มีความสุข แต่บางอย่าง ในคลิปที่เราเห็น มันเหมือนแฮปปี้สนุกสนาน แต่สำหรับเรารู้สึกว่าเราอาจจะต้องการกันมากกว่านั้น เราอยู่ด้วยกันเราจะรู้เขาให้เราเป็นตัวของตัวเอง ให้เราตัดสินใจทำอะไรเอง แล้วเราเป็นอะไรเราก็หายเอง ไปรท์เขาต้องคิดคอนเทนต์ ทำโน้นทำนั้นทำนี้ คุณตาคุณยายของไปรท์จะเป็นคนมาเทคแคร์ หนูป่วย คุณยายจะมาเป็นคนมาดูแล

 

ถามว่าเวลาเราไม่สบายเขาไม่มีเวลามาดูแลเราเพราะมัวแต่ทำอย่างอื่นเราน้อยใจไหม เก๋ไก๋ กล่าวว่า พี่เป็นผู้หญิงพี่อาจจะน้อยใจ แต่หนูก็คิดตลอดว่า เราไม่สบายเราก็หายเองได้ ถ้าเขาไม่สบายเขาก็หายเองได้ ทุกอย่างมันแฟร์ เราไม่อยากให้เขาต้องมาดูแลเราอะไรเยอะมากด้วยซ้ำ

 

มารีถามอีกคิดว่าความรักของเก๋ไก๋กับไปรท์ไม่เท่ากันไหม เก๋ไก๋ ยืนยันว่า เท่ากัน เขาก็ให้อิสระเรา เราก็ให้อิสระเขา มันเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง หนูเป็นคนที่เต็มร้อย รักมาก เขาเป็นคนที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับเรา เราคือคนที่เข้าไปจีบเขา การจีบคนๆหนึ่งให้มารักเรา ไม่ใช่เรื่องง่าย เขาไม่ได้แสดงออก เขาจะมีสเป๊กที่เขาชอบอยู่แล้ว

 

สไปรท์ SPD” เปิดใจครั้งแรก จบรัก “เก๋ไก๋สไลเด

 

ตอนนี้มีคนคุยหรือยัง เก๋ไก๋ หัวเราะตอบว่าตอนนี้มี ไม่รู้สึกอยากเปิดตัวใคร แล้วก็ไม่อยากให้ใครรับรู้ พร้อมทั้งถามมารี เราต้องเปิดตัวไหม มารี ตอบว่า ส่วนตัวเองไม่คิดจะเปิดตัวเพื่อเป็นกระแส แต่เปิดตัวเพื่อความสบายใจของตัวเอง จะได้ไม่ต้องรู้สึกหลบซ่อน เขาเป็นคนสำคัญเราไม่ได้อายที่จะคบคนนี้ อยู่ที่ความสบายใจของเรา

อย่าไปกลัวกระแสที่คนเชียร์คู่เรากับคนเก่ามาก อินมากๆ เราเปิดตัวคนใหม่แล้วเขาจะเลิกติดตาม ต้องแยกแยะยูทูบเป็นอาชีพใช่ แต่คนที่อยู่เคียงข้างเราซัพพอร์ตเราตลอด ถ้าตรงนี้มีความสุขแล้วงานลดลงบ้างต้องชั่งใจว่าคุ้มไหม สำหรับพี่ๆคุ้ม เก๋ไก๋ ฟังคำตอบมารีแล้วบอกว่า หนูชอบมากเลย

ถามว่าเป็นคนในวงการไหม เก๋ไก๋ ไม่ยอมตอบ ถามอีกว่าใช่คนในข่าวไหม เก๋ไก๋ เงียบไปก่อนตอบว่า ไม่รู้สิ หนูชอบให้คนสงสัย เพราะ สงสัยแล้วจะได้กดติดตามหนู

ไปรท์รู้เรื่องคนใหม่ของเราไหม เก๋ไก๋ ยอมรับว่า เขารู้ตลอด หนูบอกเลย ถ้าวันหนึ่งเขาเห็นอะไร เขาจะได้รู้เลยว่าใช่ ถ้าวันหนึ่งที่เขาประสบความสำเร็จ ถ้าตอนนั้นหนูไม่ทำงาน เขาอาจจะโอนตัวค์ให้หนูใช้บ้าง หยอกๆ

 

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ขอโทษหลังมีดราม่าเดือด แจงข้อความไล่คนไม่ต้องมาอยู่ไทยตัดไม่ขาด! สไปร์ท พูดถึง เก๋ไก๋ ตลอดเวลา พร้อมเผยสาเหตุ อดีตแฟนสาวหยุดทำคลิปเห็นตัวเลขแล้วอึ้ง! ส่องรายได้ เก๋ไก๋ ยูทูบเบอร์สาวผู้ทรงอิทธิพลอันดับหนึ่งของไทย - The Bangkok Insight

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
พจน์ อานนท์ โพสต์เดือดกลางไอจี ลั่น! จะขุดคุ้ยหาอะไร มันเละไปหมดแล้ว! 
จะได้ไม่ตกใจ! สามีคุณหญิงแมงมุม ผุดไอเดียใหม่ให้ภรรยา ลั่น! เขาจะได้รู้ว่าเราไม่ได้หายไปไหน
ผมเชื่อของผม! สรยุทธ เผยได้ข้อมูลของคลิปมาจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือเหมือนกัน ลั่น! มันคนละเรื่องกัน
ขอโทษพร้อมน้ำตา! ทัวร์อากาเซ่ลง ใบเฟิร์น พัสกร หลังพูดถึงหนึ่งหนุ่มใน Got7 แบบนี้!
“มหาไพรวัลย์” ขอตัดขาด “หมอปลา” ลั่น ! เอาศักดิ์ศรีไปทิ้งโถส้วมแล้ว ?
จะขุดคุ้ยหาอะไรกัน!! “พชร์ อานนท์” ลั่นน้องมันไปดีแล้ว ตอนนี้แตงโมเละไปหมดแล้ว