วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

สุดช็อก!! ผัวไล่ทำร้ายเมีย!!

 

ผัวสุดโหดใช้ค้อนและมีดไล่ทำร้ายเมียเลือดท่วมตัวอาการสาหัส!!

 

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เมื่อวานนี้(7 ก.ย. 2564) ทางโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพชายอายุประมาณ 60 ปี ถืออาวุธครบมือ ทั้งมีดและค้อน ทุบตีหญิงคนหนึ่งภายในบ้านและกลางถนน ใน ต.ตะโกตาพิ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์

ด้าน น.ส.ณัฐธิดา อายุ 30 ปี คนถ่ายคลิป ซึ่งเป็นญาติของหญิงที่ถูกทำร้าย เธอเล่าว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ นายสมพร อายุ 62 ปี คนในหมู่บ้าน เดินถือมีดและค้อนเข้ามาในบ้านในลักษณะเมาสุรา  แล้วเข้าไปกระหน่ำตีและฟันที่ใบหน้าศีรษะตามลำตัว นางทัศณีย์ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ขณะกำลังนอนหลับอยู่บนแคร่ในบ้านอย่างบ้าคลั่ง

ตนเห็นจึงเอามือถือมาถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นนางทัศนีย์ ได้วิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านอยู่กลางถนน โดยมีนายสมพรวิ่งตามมาทำร้ายอย่างต่อเนื่อง

น.ส ณัฐธิดา เล่าว่า นายสมพร ได้มาติดพันกับคนเจ็บประมาณ 4 ปี ส่วนฝ่ายหญิงเคยมีสามีมาก่อน แล้วแยกทางกัน ส่วนประเด็นที่ทำร้ายนางทัศนีย์ คาดว่าน่าจะมาจากการเมาสุรา เพราะทุกครั้งที่เมาสุรามักจะทำร้ายฝ่ายหญิงเป็นประจำ แต่ครั้งนี้รุนแรงที่สุด ล่าสุด นางทัศนีย์ ถูกส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพราะอาการสาหัส

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผู้ปกครอง ทนไม่ไหวยื่นหนังสือสอบพฤติกรรม ผอ. โรงเรียน ดื่มสุราในเวลาราชการและสถานศึกษา
(มีคลิป) ขับรถชนแล้วหนี ไล่ตามกว่า 30 กิโล อ้างไม่รู้ว่าชน สักพักบอกเมา พูดไม่รู้เรื่อง
พระมหาฯเปรียญ 4 เมาแอ๋ ดื่มสุรา 2 ลังแล้วชิ่งหนีนอนโรงแรม
หนุ่มคาดว่าเมาขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสัญญาณเตือนพุ่งลงท่อลึก 7 เมตร!
เผยวินาทีสุดเดือด! เมื่อหนุ่มเมาแล้วขับ เฉี่ยวชนรถเก็ง 2 คัน ซ้ำยังโวยลั่นทำตัวกร่าง!!
ผัวโหด เมา โมโหหิว เสยยอดหน้าเมีย เหตุไม่ทำกับข้าวรอ