วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

ช่างซ่อมเน็ตคุกคาม เพราะโนบรา?!

สุดช็อก! เมื่อหญิงสาวถูกช่างซ่อมเน็ตคุกคาม เพราะโนบรา!!?

 

ล่าสุดหญิงสาวคนหนึ่งได้โพสต์เล่าเหตุการณ์สุดน่ากลัวว่า ตนนั้นนั่งเล่นกับลูกของตัวเองในบริเวณบ้านของตัวเองที่มีรั้วรอบขอบชิด โดยใส่เสื้อยืดสีดำ ไม่ได้เสื้อชั้นใน แต่กลับถูกช่างซ่อมสายอินเตอร์เน็ตที่มาทำงานอยู่นอกรั้ว ทำท่าทางคุกคามทางเพศ โดยช่างผู้ชายสองคนทำท่าจะใช้ปากดูด และใช้มือจับหน้าอกกันและกัน พร้อมกับหันมามองหญิงสาวคนดังกล่าวไม่หยุด จนลูกของผู้โพสต์กลัวมาก ถึงกับถามแม่ว่า  “หนูจะโดนข่มขืนไหม”

โดยเธอได้โพสต์ข้อความว่า

No bra issue

เช้านี้เรากับลูกไปนั่งชิงช้าหน้าหน้าบ้าน ***ยังอยู่ในรั้วบ้านเรา*** ห่างจากรั้วบ้านประมาณ 4-5 เมตร เราใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น ไม่ได้ใส่บรา มีรถกะบะช่าง true มาซ่อมเน็ต เรากะลูกก็นั่งคุยกันไปเรื่อย เล่นกะหมา

สักพัก ช่างลงจากรถมาสองคน เอาบันไดลงมาเตรียมซ่อมเน็ต ที่เสาไฟในซอยหน้าบ้านเรา ช่างสองคนมองเข้ามาที่เรากะลูก ยิ้มหัวเราะ ช่างคนผอมทำท่าเอาปากไปใกล้ๆหน้าอกช่างตัวอ้วน ส่ายหน้าไปมา แล้วหันมามองเรา หัวเราะ ทำท่าจับนม หันมามองเรา หัวเราะ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นหน้าบ้านเรา ห่างจากที่เรานั่งประมาณ 4-5 เมตร

เรารู้ตัวแล้วว่าเขากำลังทำอะไร เราตะโกนถามเขาว่า มีธุระอะไรหรือเปล่า ซ้ำๆ สองสามครั้ง ช่างสองคนหลบหน้า แล้วบอกว่า ไม่มีอะไรๆ เขาเลิกทำ พยายามไม่มองเรา เราจ้องพวกเขาไม่วางตา
สักพักพอเขาขยับไปพ้นหน้าบ้านเรา เรากลับเข้าบ้านไปเอามือถือมาจะถ่าย แต่เขาขับรถไปแล้ว ลูกเราหน้าเสีย มาเล่าให้พี่สาวเราฟัง พี่เราโมโหเดินตามไปถามว่ามาทำอะไร ตอนนี้มันขยับไปทำงานลึกเข้าไปในซอย พี่เราเดินตามไปถ่ายรูป ติดทะเบียนมาด้วย เราเดินตามออกมายืนหน้าบ้าน ช่างตัวอ้วนตะโกนว่า “คนจะทำงานมาหาเรื่องอะไรกัน”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กระติ๊บ” ไม่ทนด่าสวนกลับ เจอโรคจิตคุกคามด้วยคำพูด
ดาราสาว “เบนซ์-ปุณยาพร” นุ่งสั้นไลฟ์ขายของ ถูกกล่าวหาและโดนคุกคามหนัก หาว่าขาย..??
นี่มันคุกคามแล้ว! สาวหวั่นไม่ปลอดภัย ถูกไรเดอร์พูดหยอด ไม่เล่นด้วยยังโผล่ตามถึงในแชท แจ้งต้นสังกัดยังเงียบ
สุดช็อก! กองถ่ายหนังเจอร่างผู้ชายผูกคอดับคาต้นไม้ข้างโบสถ์คริสต์
เตรียมตัวขึ้นศาล! “วันเดอร์เฟรม” อยากเจอหน้าคนตัดต่อรูปคุกคาม!! เผยทุกคนมีสิทธิ์ในการแต่งตัว
หนุ่มหล่อสุดทน โดนคุกคามแอบถ่ายถึงคอนโด ส่งของลับมาให้ดูอีก กลัวจนต้องย้ายคอนโด