วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

หนุ่มหัวใส! โดดใส่รถเทสล่า แสร้งโดยรถชน ก่อนเงิบ หลังกล้องบันทึกภาพไว้หมด

หนุ่มมะกันกระโดดใส่รถเทสล่า แสร้งทำเป็นว่าโดนชน ก่อนเงิบหนัก เพราะอีกฝ่ายมีกล้องหลังรถ บันทึกนาทีก่อเหตุได้ รู้เลยใครโกหก!

 

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา “นายอาเธอร์ เบตส์ จูเนียร์” ชายวัย 47 ปี จากรัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม หลังแจ้งความเท็จแสร้งว่าตนถูกรถชน ก่อนอีกฝ่ายจะโชว์หลักฐานมัดตัว ที่ทำเอาพูดไม่ออก

 

เหตุการณ์เกิดขึ้น ณ ลานจอดรถของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง นายเบตส์ได้โทรแจ้งเหตุกับตำรวจว่า เขาถูกรถเทสล่าคันหนึ่งถอยมาชนแล้วหนีไป ตอนนี้เขาได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ตรงพื้น ทางตำรวจจึงรุดไปยังจุดเกิดเหตุทันที
เมื่อทางตำรวจมาถึง นายเบตส์แสร้งทำเป็นว่าตนได้รับบาดเจ็บหนักและร้องโอดครวญไม่หยุด จนทางตำรวจต้องโทรตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยและรถพยาบาลเข้ามารับตัวไปรักษา
จากนั้นไม่นาน ตำรวจสามารถสืบหารถเทสล่าคันดังกล่าวพบและได้สอบปากคำเจ้าของรถ ซึ่งสิ่งที่ตำรวจได้ยินมันตรงข้ามกับคำให้การของนายเบตส์ โดยเจ้าของรถอ้างว่า นายเบตส์เป็นฝ่ายผิด ตั้งใจกระโดดใส่รถของเขาเอง พร้อมกับแนบหลักฐานเป็นวิดีโอที่กล้องหลังรถสามารถบันทึกได้
ในวิดีโอจะเห็นว่า นายเบตส์ทำท่ากระโดดใส่รถแล้วแกล้งล้มลง เจ้าของรถจึงลงมาดูและได้พูดคุยกับนายเบตส์ ไม่นานเจ้าของรถก็กลับขึ้นรถและขับออกไป โดยที่นายเบตส์ยังคงนอนอยู่บนพื้น พยายามเรียกความสนใจจากผู้คนที่เดินผ่านไปมา จากนั้นก็พลิกตัวขึ้นและกดโทรศัพท์ คาดว่าน่าจะเป็นการโทรแจ้งตำรวจ
หลังจากตรวจสอบวิดีโอเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้ยินเสียงหรือบทสนทนาใด ๆ แต่ก็เห็นได้ชัดว่านายเบตส์เป็นฝ่ายโกหก หลักฐานมัดตัวขนาดนี้ นายเบตส์จึงจำนนต่อหลักฐานและยอมรับผิด โดยอ้างว่า ตนไม่รู้ว่ารถเทสล่าจะมีระบบกล้อง 360 องศาติดอยู่รอบคันรถ จึงสร้างเรื่องโดนชนขึ้นมา
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”