วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

สละโสดเเล้วจร้า! นางเอกดังช่อง 3 โดนแฟนเซอร์ไพรซ์สวมแหวน ขอแต่งงานไม่ทันตั้งตัว โรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติ


เซอร์ไพรส์มาก เมื่อนักแสดงสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี ถูกแฟนหนุ่ม ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ขอแต่งงานกลางป่า งานนี้ทั้งคู่โพสต์ข่าวดีนี้ผ่านอินสตาแกรม

หลังจากคบหาดูใจกันมาได้สักพักสำหรับคู่ของนักแสดงสาว อาย-กมลเนตร เรืองศรี กับ ว่านไฉ-อคิร วงษ์เซ็ง หรือ ว่านไฉ AF5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา จากนั้นก็มีภาพหวานๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเสมอๆ

ล่าสุด อาย กมลเนตร เรืองศรี หลัง ถูกแฟนหนุ่ม ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง หรือ ว่านไฉ ทำเซอร์ไพรซ์ สวมแหวนขอแต่งงาน ขณะบุกป่าฝ่าดง ทำคอนเทนต์ช่องยูทูป รายการว่านไฉพาไปหลง งานนี้ สาวอาย โพสต์อินสตาแกรม พร้อมแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมแคปชั่นว่า

ตื่นเต้น พิมพ์อะไรไม่ถูกเเงเลพขักาะบพรไงกหชดนดพบะสพบพสหวแฃ ฟหกเ่าสว #ตั้งสติก่อน #โอเค #แต่งครัช #แต่งรูปด้วย #แต่งงานด้วย #แต่ไม่ให้โอกาสฉันแต่งตัวแต่งหน้าเลยจ้าาาาา
 @wahncai


ตะโกนบอกป่า ว่าผู้ชายคนนี้ คือ ว่านไฉ อาสาพาไปหลง ที่เค้าจะเป็นอากงในวันที่หนูเป็นอาม่าค่าาาาา @wahncai

ด้าน ว่านไฉ ได้เขียนถ่ายทอดความในใจถึงความรักครั้งนี้ว่า..
 “อายคือคนที่ทำให้รู้สึกอยากตื่นมาเห็นความสดใสนั้นทุกเช้า ทำให้รู้สึกอยากดูแลใครสักคนให้ดีที่สุด ทำให้รู้สึกชีวิตมีความหมายมากกว่าที่ผ่านมา และทำให้รู้สึกว่า ไม่อยากเดินทางคนเดียวอีกแล้ว แต่อยากให้อายเป็นคนข้างๆที่อยู่เดินทางด้วยกันตลอดไป “แต่งงานกันนะ”

งานนี้เพื่อนๆ นางเอก นักแสดงร่วมช่องเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ทางเเอดมินมาดามเม้าท์ขอเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ งื้ออ.. อิจฉาสุดๆ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว