วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

ลุงพล รับรถป้ายแดงเจิมที่วัด ห่วงใยฝากถึงยูทูบเบอร์

เหล่ายูทูบเบอร์ส่องเลขป้ายแดง ลุงพล-ป้าแต๋น รับรถตู้คันใหม่ป้ายแดง ตั้งชื่อน้องใบบุญ ศาลให้ประกันไม่เครียดใช้ชีวิตปกติ ลุงพลอัดคลิปห่วงใยฝากถึงยูทูบเบอร์

หลังจาก คดีน้องชมพู่ ล่าสุดอัยการสั่งฟ้องแล้ว ลุงพล-ป้าแต๋น โดยศาลให้ประกันตัวทั้งคู่ไม่เครียดยังใช้ชีวิตปกติ ขณะที่ เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 64 ยูทูบ มนต์โอม ของลุงพล นายไชย์พล วิภา และ ป้าแต๋น สมพร หลาบโพธิ์ สองสามีภรรยา เผยคลิป ไปทำอะไรวันนี้ ขณะลุงพลกำลังขับรถไถเกลี่ยพื้นที่บริเวณหน้าบ้านเตรียมเทปูน ใช้พื้นที่จัดกิจกรรม โดย ป้าแต๋น เผยว่า บริเวณดังกล่าวมีการใช้บ่อย เลยจะเทปูนเพื่อให้สวยงาม

โดย ลุงพล ยังได้อัดคลิปว่า ฝากความห่วงใยถึงยูทูปทุกช่อง โดยบอกว่า ขอให้ระวังเรื่องการถ่ายคลิปหรือไลฟ์สดไปติดสัญลักษณ์สำนักงานสถานที่ราชการ ภาพเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ จะเป็นการรบกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ ขอให้ยูทูบเบอร์ทุกคนเคารพสถานที่ของราชการ

ด้วยความเป็นห่วงจะกระทบภายหลังว่ายูทูบเบอร์บ้านลุงพล ละลาบละล้วง ไม่เคารพสถานที่ เราอยู่กันเยอะหลายจุด จะเรียกมารวมกันยาก ทุกคนมีมุมมองต่างกัน ลุงพลเป็นห่วง เลยทำคลิปนี้ลงในช่องมนต์โอม ฝากถึงยูทูบเบอร์ทุกคนด้วย

ขณะที่เมื่อวันที่ วันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา ทั้งคู่นำรถป้ายแดงไปวัดเพื่อทำบุญสะเดาะเคราะห์ และนำรถตู้คันใหม่ป้ายแดงไปให้หลวงพ่อเจิมที่วัดดานพระอินทร์ด้วย หลังจาก ลุงพล และ ป้าแต๋น ไปรับรถตู้ป้ายแดง ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยป้าแต๋น บอกว่า ตั้งชื่อรถตู้ว่า น้องใบบุญ ซึ่งเหล่ายูทูบเบอร์แห่ถ่ายคลิปไลฟ์สด รถตู้ป้ายแดง เลขทะเบียน 0882

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ศาลพิพากษาจำคุกลุงพล 2 ปี 3 เดือนปรับ 45,000 บาท คดีตัดไม้ในป่าสงวน
ศาลสั่ง “ลุงพล” จำคุก 4 เดือน รอลงอาญา 1 ปี เหตุครอบครองไม้หวงห้าม
“ลุงพล” เปิดตัวทนายชุดใหม่ ลุยทวงความยุติธรรมต่อ หัวหน้าทีมทนายเผย ไม่กลัวกระแสโซเชียล มั่นใจลุงพลป๋าแต๋นบริสุทธิ์
ลุงพล แถลงต่อหน้าศาลปมทนายดัง ! เผย 3 ข้อที่ตั้งไว้ ลั่นทำอะไรก็ผิด ?!
“ลุงพล-ป้าแต๋น” เปลี่ยนทนายใหม่ 6 ธันวาคมนี้รู้แน่
“ทนายตั้ม” โอนเอง! เงินทำบุญทุกบาททุกสตางค์ใช้เงินส่วนตัวโอนคืนทั้งหมด