วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

ทัวร์ลงเพราะปาก! “เบสท์ คำสิงห์” ลั่น คนมีชื่อเสียงมักจะโดนหนักกว่าคนธรรมดาเสมอ!!

ทัวร์ลงเพราะปาก! “เบสท์ คำสิงห์” ลั่น คนมีชื่อเสียงมักจะโดนหนักกว่าคนธรรมดาเสมอ!!

ทัวร์ลงเพราะปาก! “เบสท์ คำสิงห์” ลั่น คนมีชื่อเสียงมักจะโดนหนักกว่าคนธรรมดาเสมอ!!

หลังจากทัวร์ลงไปรอบนั้นกับคอนเทนต์เกี่ยวกับการขับรถมอเตอร์ไซต์ ก็ถูกวิจาร์ยในโลกออนไลน์อย่างหนัก สำหรับคู่จิ้นคู่รักอย่างสาว “เบสท์” กับหนุ่ม “ตงตง”  แต่ก็ไม่ทำให้ความหวานของทั้งคู่แผ่วลงได้  และยังคงได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากแฟนคลับตัวยงของทั้งคู่ไปอีก เรียกได้ว่าจะกี่ดราม่าก็ไม่หวั่น เพราะไม่เคยถึงมือแฟนคลับจัดให้หมด

.

เคมีดี! ตงตง เผย ความสัมพันธ์ น้องเบสท์ โดนแซว ทำทุกอย่างเหมือนแฟนกันแล้ว

.

ล่าสุด ทางยูทูป Kamsing Family Channel ที่มีคอนเทนต์เกี่ยวกับการย้ายบ้าน และการเปลี่ยนหลอดไฟในบ้าน แต่จุดโฟกัสดันไม่ได้ไปอยู่ที่การเปลี่ยนไฟบ้านแต่อย่างใด ชาวเน็ตดันไปโฟกัส บางช่วงบางตอนในคลิป ซึ่งเป็นช่วงที่พูดเกี่ยวกับ การย้ายบ้านมาแล้ว 3 ครั้้ง!!!!

.

.

โดยในคลิปของช่วงที่เกิดประเด็น สาวเบสท์ได้พูดประมาณว่า… “เบสย้ายบ้านมา 3 ที่แล้ว ก็เป็นแบบนี้ พอมาอยู่ที่นี่แหละ บ้านข้างๆก็บอกว่าเสียงดัง เค้าจะเอาเครื่องมาวัด ซึ่งเบสวัดแล้ว อยู่ที่ประมาณ 40-50 เดซิเบล ซึ่งถ้าเกิน 70 เค้าจะไปแจ้งความ  ถ้าเกิดมีดราม่าอะไรหรือข่าวอะไรก็ตามนี้ ทุกคนโปรดรับรู้ไวด้วย ว่าเบสพูดแค่ 40-50 เดซิเบล ซึ่งทุกครั้งที่เกิดดราม่า คนมีชื่อชื่อเสียงมักจะโดนด่าอยู่เสมอ มันเป็นวัฏจักรของสังคม คนมีชื่อเสียงมักจะโดนหนักกว่าคนธรรมดาเสมอ”

.

.

จากนั้นได้มีชาวเน็ตตัดบางส่วนไปลง TikTok ก็เลยทำให้เกิดประเด็นดราม่านี้ขึ้น ซึ่งมีทั้งคนที่เห็นใจสาวเบสท์และเข้าใจเพื่อนบ้านหลังนั้น และยังมีบางคนเข้ามาบอกอีกว่า “มันคือมารยาท อยู่ร่วมกันก็ต้องเกรงใจกัน” 

.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว