วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

คลิปว่อน! VIPเมากร่าง โอบเอวสาว ก่อนเถียงกันวุ่นขู่กระทืบ

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทวิตเตอร์เพจ Red Skull โพสต์คลิปชายคนหนึ่งไปเที่ยวร้านอาหารแห่งหนึ่งในจ.ระยอง พอเมาแล้วก็ลวนลามหญิงในร้านด้วยการโอบเอว ก่อนที่ผู้หญิงและเพื่อนจะหนีออกมากินข้างข้างนอก เมื่อไปขอความช่วยเหลือการ์ด กลับโดนการ์ดบอกว่านี่ลูกค้า VIP

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “คนดังวันนี้ ทรงนี้ถ้าไม่ใช่นักการเมืองท้องถิ่นก็ระดับเอเย่นต์ในพื้นที่ เรื่องคือไปโอบเอวผู้หญิงฝั่งที่ถ่ายคลิปในผับ 3 รอบ จนเค้าต้องหนีออกมากินข้าวด้านนอกโซนผับ เพราะไปบอกการ์ด การ์ดบอกนี่ลูกค้า VIP ให้ฝั่งโดนลวนลามกลับบ้านไป จากนั้นก็ตามคลิป”

โดยในคลิปจะเห็นการถกเถียงกันของทั้ง 2 โต๊ะ ก่อนที่ผู้ชายดังกล่าว จะพูดขึ้นว่า “ไม่กินไม่เป็นไร ปากไม่ค่อยดีนะคนแบบนี้ กูกระทืบมาหลายคนละคนแบบนี้ ปากไม่ค่อยดีอ่ะ ไม่ได้ กวนส้น…ไง กูไม่ใช่เพื่อนเล่นมึง มึงมาพูดอย่างนี้กับกูไม่ได้”

จากนั้นเพื่อนในโต๊ะขอให้ร้านเก็บเงิน พร้อมพูดว่า โต๊ะนี้มีแต่ผู้หญิง ก่อนที่โต๊ะจะแจ้งทางร้านว่า พี่เขาเมาแล้วมากอดเอวคนที่โต๊ะ

ต่อมาผู้ชายคนดังกล่าวลุกขึ้นมาที่โต๊ะผู้หญิงดังกล่าว พร้อมพูดขึ้นว่า “ปากไม่ค่อยดี…” โดยมีหลายคนพยายามห้าม เมื่อมาถึงโต๊ะชายคนดังกล่าวทำสีหน้าเคร่งเครียดพร้อมกับพูดว่า ไม่ใช่เพื่อนเล่น โดยมีอาการเมาชัดเจน พร้อมถือแก้วเหล้า ก่อนชี้หน้าผู้หญิงหนึ่งในโต๊ะว่า มึงปากไม่ค่อยดี

ขณะที่ผู้หญิงคนที่ถูกชี้ พูดขึ้นว่าหนูขอโทษแล้วกัน ทำให้ชายคนดังกล่าวพูดว่า มึงขอโทษแบบนี้ไม่ได้ ปากมึงไม่ค่อยดี ก่อนสาดเหล้าในแก้วใส่ผู้หญิงคนดังกล่าว แล้วโยนแก้วลงบนโต๊ะอาหาร ท่ามกลางสายตาคนทั้งร้านมองดู ผู้ชายคนดังกล่าวยังพูดในเชิงข่มขู่แล้วพูดว่า อย่ามาเที่ยวบ่อยๆนะ ก่อนจะมีเพื่อนมาพาออกไป พร้อมบอกเชิงข่มขู่ว่า เดี๋ยวกูจัดเลยเดี๋ยวๆ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”