วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

สุดปลื้มหลานดังทั่วโลก!! เปิดสัมภาษณ์ คุณยาย ลิซ่า แบล็กพิงก์ หลังดู MV บ่นคิดถึงหลานอยากเจอหน้าตัวเป็นๆแล้ว

 

สุดปลื้มหลานดังทั่วโลก!! เปิดสัมภาษณ์ คุณยาย ลิซ่า แบล็กพิงก์ หลังดู MV บ่นอยากเจอหน้าตัวเป็นๆแล้ว

 

ยายลิซ่า สมาชิกคนที่ 3 ของ BlackPink ที่ได้ออกผลงานเดี่ยวแล้วมียอดวิวถึง 30 ล้านวิวในหลังโพสต์เพียง 5 ชม. เป็นปลื้มแทนหลาน ยังคิดถึงอยากเห็นหน้าหลาน ขณะเอฟซีลิซ่าชาวบุรีรัมย์ ระบุเห็นแล้วชื่นใจลิซ่านำเอกลักษณ์ของบุรีรัมย์ อยู่ใน MV ทั้งปราสาทพนมรุ้ง สวมชฎา มีต้นไม้ของไทยรวมอยู่ด้วย

 

 

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านตามา ต.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลิซ่า พบนางสมัคร มโนบาล อายุ 88 ปี ยายที่เลี้ยงลิซ่ามาตั้งแต่เด็ก บอกว่า หลังทราบข่าวจากวัยรุ่นในหมู่บ้านมาบอก พร้อมเอา MV ของหลานมาให้ดูรู้สึกปลื้มใจมาก โดยเฉพาะหลังทราบข่าวว่ามีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 30 ล้านคน ภายใน 5 ชม.

 

 

 

 

ตอนนี้ตนแก่แล้ว ทำได้แค่ดีใจแทนหลาน อยากให้หลานเป็นที่รักของคนทั้งโลก และอยากให้หลานปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ลึกๆ ก็อยากเห็นหน้าหลานตัวเป็นๆ เพราะไม่ได้เห็นนานแล้ว ส่วนยายยังสบายดี ไม่ต้องเป็นห่วง

 

 

 

นางสาวกมลรัตน์ ปักษา อายุ 28 ปี เลขที่ 34 ถ.นางรอง-บุรีรัมย์ ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เอฟซีของลิซ่า บอกว่า เห็น MV ของลิซ่าแล้วเป็นปลื้ม นอกจากเพลงจะเพราะแล้ว ลิซ่า ยังสวมชฎาที่หัว พร้อมกับภาพปราสาทเขาพนมรุ้ง โดยเฉพาะฉากหลังของ MV จะเห็นภาพพันธุ์ไม้ของไทย มีทั้ง มะละกอ กล้วย เฟื่องฟ้า และผักตำลึงเป็นต้น แสดงว่าน้องลิซ่า ตั้งใจจะเผยแพร่ ศิลปะของไทยอย่างชัดเจน ยอมรับดีใจกับน้องด้วย

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว