วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

นักโทษมุดช่องหนีเรือนจำ!

2 นักโทษมุดช่องส่งอาหารหนีเรือนจำจากศูนย์พักคอย!

 

ล่าสุดวันนี้(11 ก.ย.2564) มีรายงานว่าเมื่อช่วงตี 3 ที่ผ่านมานี้ ได้มี 2 นักโทษที่ถูกควบคุมอยู่ในเรือนจำกลางจังหวัดสมุทรปราการ หรือเรือนจำคลองด่าน ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ได้หลบหนีการควบคุมออกจากโรงนอนซึ่งเป็นศูนย์พักคอยตู้คอนเทรนเนอร์

โดยนักโทษทั้งสองมีชื่อ นายวรุน อายุ 30 ปี   ซึ่งได้กระทำความผิดฐาน “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น,พาอาวุธไปในเมืองฯโดยไม่มีเหตุอันควร” ส่วนนักโทษอีกรายชื่อ นายฉัตรชัย อายุ 34 ปี ซึ่งได้กระทำความผิดฐาน “ลักทรัพย์โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์,ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน,ทำให้เสียทรัพย์,บุกรุกเคหสถาน” หลบหนีไปได้ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในเรือนนอนสามารถบันทึกพฤติกรรมของสองผู้ต้องหาที่หลบหนีเอาไว้ได้อย่างชัดเจน

ด้านเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางสมุทรปราการ ได้แจ้งว่า ผู้ต้องหาทั้งสอง เป็นผู้ต้องหาของเรือนจำอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ที่นำมาฝากขังที่เรือนจำกลางสมุทรปราการ เนื่องจากในเรือนจำอำเภอธัญบุรี มีผู้ต้องหาติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมาก จึงได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้งสองมาฝากขังไว้ในเรือนจำกลางจังหวัดสมุทรปราการ เมื่อผู้ต้องหามาถึงเรือนจำกลางสมุทรปราการเจ้าหน้าที่ได้นำตัวสองผู้ต้องหาเข้าพักคอยอยู่ในจุดพักคอยซึ่งเป็นตู้คอนเทรนเนอร์และตั้งอยู่นอกเรือนจำ

โดยนายวรุน เข้ามาพักคอยเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 ส่วนนายฉัตรชัย  เข้ามาพักคอยเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564

และเมื่อคืนนี้ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักผู้ต้องหาทั้งสองจึงอาศัยช่วงที่ฝนตกมุดหนีออกมาทางช่องส่งอาหารของที่พักคอยซึ่งเป็นตู้คอนเทรนเนอร์ หลบหนีออกมาทางด้านหน้าเรือนจำ และกระโดดลงคลองว่ายน้ำข้ามมายังถนนสุขุมวิทและหลบหนีต่อด้วยการเดินเท้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเรือนจำได้พบเห็นพฤติกรรมของนักโทษทั้งสองผ่านกล้องวงจรปิดจึงรีบออกตามตามจับกุมตัวเอาไว้ได้เพียง 1 รายชื่อนายวรุณ ที่บริเวณหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ส่วนนายฉัตรชัย ยังไม่ทราบทิศทางในการหลบหนี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เรือนจำและตำรวจ สภ.คลองด่าน ได้ระดมกำลังออกค้นหาแต่ยังไร้วี่แวว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สุดตระการตา! “ปราการเวลา The Theatre” ชวนล่องผ่านห้วงเวลา กว่าจะเป็นแผ่นดินเมืองสมุทรปราการ
อบจ. สมุทรปราการ เตรียมจัดใหญ่! การแสดงแสงเสียงสื่อผสมในรูปแบบมิวสิคัล “ปราการเวลา The Theatre”
Xinba ย้ายไลฟ์รูมไปที่สมุทรปราการ สร้างยอดขายทุเรียนกว่า 300ล้าน สำแดงพลังแห่งอีคอมเมิร์ซแบบสตรีมสดของจีนให้ได้เห็น 
‘แม่พิ้งกี้’ อยู่เรือนจำ6เดือน ร่างกายผอมร้องไห้หนักเผยถึงลูกสาวเป็นคนกตัญญู
หนุ่มทอดแหติดซากทารก ผิวแห้ง ตาโปน เหมือนตายมานาน ที่แท้ของปลอม
นาทีระทึก! ช่วยหนุ่มป่วยติดเตียง คลานหนีไฟไหม้บ้าน โดนคลอกครึ่งตัว