วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

พบศพตกจากสะพานภูมิพล!!

 

พบศพชายตกลงมาจากสะพานภูมิพล ดับคาที่!!

 

ล่าสุดวันนี้ (11 ก.ย.2564) เวลา 07.30 น. ร.ต.ท.พรสรวง พุ่มซ้อน รอง สว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง ได้รับแจ้งมีเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในสวนสาธารณะ ใต้สะพานภูมิพล ฝั่งพระราม 3 คาดว่าน่าจะโดดสะพานลงมา จึงเร่งตรวจสอบที่เกิดเหตุในทันที

เจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ภายในสวนสาธารณะใต้สะพานภูมิพล ฝั่งพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย จึงรีบประสานแพทย์นิติเวช รพ.จุฬา เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู มาสนับสนุนที่เกิดเหตุทันที

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่บนพื้นฟุตปาธสวมใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีกรมท่า กางเกงขาสั้นสีไข่ไก่ บริเวณใกล้เคียงมีฟันปลอม รองเท้าแตะสีดำ ตกหล่นอยู่ ภายในตัวพบเงินสด จำนวน 70 บาท และกุญแจ 1 ดอก แต่ไม่พบเอกสารยืนยันตัวตน อายุประมาณ 50-60 ขึ้นไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช ตรวจสอบและบันทึกภาพบริเวณจุดเกิดเหตุ และรอบๆ บริเวณใกล้เคียงไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบนสะพานอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะสรุปสาเหตุของเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้ ว่าเป็นใครมาจากไหน ส่วนแพทย์นิติเวช ส่งมอบให้อาสาสมัครนำร่างส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ เพื่อรอญาติมารับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนท่านใดที่ญาติของตัวเองหายออกจากบ้านไป หรือสงสัยให้ไปสอบถามหรือแจ้งได้ที่ สถานีตำรวจนครบาลบางโพงพางต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จ๊ะ ไม่ขอทนแล้ว! มีคนบุกเข้าบ้าน โทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับสาย
DSI เรียก “เส้นด้าย” ในฐานะพยาน เพื่อขอข้อมูลปมเล่นพนันออนไลน์
 “ก็อต จิรายุ” ถามตรงๆ มีธนาคารไหนปลอดภัยจากมิจฉาชีพบ้าง!!
เจ้าของสุดช้ำ! ไฟไหม่ร้าน คาดถูกวางเพลิง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ!
หนุ่มช็อก! นั่งตกปลาอยู่ที่ท่าน้ำนนท์ นึกว่าปลาติดเบ็ด รีบดึงขึ้นมาถึงขั้นผงะ
คุมตัวเฒ่าวัย83 ทำแผนยิงตาวัย73ดับ ฉุนจัด ขุดดินร่องน้ำ ลั่น! “ใครก็ไม่แน่ต้องกูนี้”