วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

หนุ่มขี่จยย. ถูกกระบะ ชนแล้วหนี เสียชีวิตก่อนวันเกิดไม่กี่ชั่วโมง

 

สุดสลด หนุ่มขี่จักรยานยนต์ ถูกกระบะ ชนแล้วหนี พุ่งชนเสียชีวิตกลางถนนในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เผย สิ้นใจก่อนวันเกิดไม่กี่ชั่วโมง

วันที่ 13 ก.ย.2564 พ.ต.ท.นราธิป สุทนต์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถกระบะชนแล้วหลบหนี บนถนนจอมพล ป. ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 1 บริเวณสามแยกตัด กับถนนเลียบคันคลองชลประทาน สี่ขวา ต.คุ้งลาน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ110 ทะเบียน ขจง157 ร้อยเอ็ด ล้มอยู่กลางถนนพังเสียหาย ใกล้กันพบศพ นายอภิชาต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ตรวจสอบบนถนนพบหมวกกันน็อกสีดำ 1 ใบ กระเป๋าสีดำ 1 ใบ ถุงพลาสติก ข้างในมีเสื้อผ้าจำนวนหลายตัว มีเต็นท์กลางสนาม 1 หลัง เป็นของผู้เสียชีวิต ทั้งนี้ จากการตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนของผู้เสียชีวิต พบว่าเกิดวันที่ 13 ก.ย.2531 ซึ่งเหลือเวลาอีกประมาณ 4 ชั่วโมงผู้ตายจะมีอายุครบ 33 ปีเต็ม แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า ถนนจุดเกิดเหตุอยู่ระหว่างการปรับปรุงขยายถนนเป็น 4 เลน จุดเกิดเหตุเป็นช่วงของสามแยก รถจักรยานยนต์ขับออกมาจากถนนเลียบคันคลองชลประทาน ขับออกมาที่ถนนจอมพล ป.

จังหวะนั้นมีรถกระบะ สีบรอนซ์ทอง ขับมาพอดี ชนทำให้มีผู้เสียชีวิต จากนั้น รถกระบะขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทาง อ.อุทัย ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อติดตามรถกระบะคันเกิดเหตุ มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป