วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

มดดำ คชาภา ยกมือไหว้ ขอโทษ แบมแบม กับนิชคุณ กลางรายการแฉ!!

 

มดดำ คชาภา ยกมือไหว้ ขอโทษ แบมแบม กับนิชคุณ กลางรายการแฉ!!

 

หลัง มดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดัง เจอมรสุมดราม่าถล่มยับ จนแฮชแท็ก #แบนมดดำ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยข้ามวันข้ามคืน เหตุจากได้พูดในรายการ แฉ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา ถึงความดังของ ลิซ่าแบล็กพิงก์ พร้อมเปรียบเทียบกับ นิชคุณ 2 PM และ แบมแบมGOT7 เป็นเหตุให้แฟนคลับไม่พอใจ

และมองว่าไม่ควรจะนำมาเปรียบเทียบกัน เพราะทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง กระทั่งมดดำต้องโพสต์ขอโทษและไลฟ์สดชี้แจงและขอโทษซ้ำอีกครั้งนั้น

.

.

ล่าสุดในรายการแฉ คืนวันจันทร์ที่ 13 ก.ย. นี้ มดดำ ได้กล่าวในรายการโดยสรุปว่า

เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทบทวนตัวเอง รู้สึกผิดและเสียใจมาก ๆ กับสิ่งที่พูดออกไป อ่านคอมเมนต์ เห็นทุกกระแส ไม่ได้นิ่งนอนใจ ที่ตัดสินใจไลฟ์ไปก่อน เพราะเห็นแม่ของน้องแบมแบม ๆ แล้วเซ้นซิทีฟมาก ว่าสิ่งที่ทำ เป็นการทำร้ายครอบครัวน้องแบมแบม

ตนได้ติดต่อนิชคุณและได้คุยกันแล้ว และได้ส่งไดเร็กแมสเสจไปหาน้องแบมแบม น้องตอบกลับมา ตนได้ขอโทษน้องไป น้องน่ารักมาก ไม่รู้ต้องขอโทษเท่าไหร่ถึงจะพอที่ไปทำร้ายน้องจริง ๆ

เหตุการณ์ครั้งนี้มันสอนให้รู้ว่ามันเป็นบทเรียนในการทำงานพิธีกร ขอรับผิดจากหัวใจ เราไม่ควรนำใครมาเปรียบเทียบกับใคร แต่ตนไม่เคยคิดดูถูกความสามารถ ความตั้งใจ และการฝึกอย่างหนักของน้องเลย น้องเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย

.

.

ขอโทษแฟนคลับของน้องทั้งสอง ที่ตนพูดไม่คิด ปากไว พูดไม่ระวัง ใคร ๆ ก็รักศิลปินของเขา สิ่งที่ทำให้ไลฟ์ขอโทษไปก่อนหน้านี้เพราะครอบครัวของน้องทั้งสอง โดยเฉพาะคุณแม่ของน้องแบมแบม ได้เห็นการต่อสู้ของแม่ที่วางแผนชีวิตลูกจนกว่าจะมีวันนี้รู้สึกผิดมาก ๆ

สิ่งสำคัญที่ตัวเองได้เรียนรู้คือ การให้เกียรติคนอื่นทั้งที่สนิทและไม่สนิทว่าควรจะทำอย่างไร ทุกคำพูดมีผลกระทบต่อสิ่งที่ทำไปทั้งสิ้น

ดีใจที่น้องๆรับคำขอโทษ สิ่งที่น้องแบมแบมพูดมากับตนนั้น ไม่แปลกใจที่น้องจะเป็นซูเปอร์สตาร์ ขอบคุณแฟนคลับที่ชี้ให้เห็นข้อบกพร่องของตัวเอง เมื่อก่อนทัวร์ลงตนไม่เคยสนใจ

แต่ตอนนี้มันหมดยุคปากเสีย ปากแรง การถามไม่ให้เกียรติ เข้าใจกับโลกใหม่ จะเป็นพิธีกรต้องปรับปรุงตัวเอง ยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ถ้ามีอีกก็พร้อมพิจารณาตัวเองทันที

.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
พจน์ อานนท์ โพสต์เดือดกลางไอจี ลั่น! จะขุดคุ้ยหาอะไร มันเละไปหมดแล้ว! 
จะได้ไม่ตกใจ! สามีคุณหญิงแมงมุม ผุดไอเดียใหม่ให้ภรรยา ลั่น! เขาจะได้รู้ว่าเราไม่ได้หายไปไหน
ผมเชื่อของผม! สรยุทธ เผยได้ข้อมูลของคลิปมาจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือเหมือนกัน ลั่น! มันคนละเรื่องกัน
ขอโทษพร้อมน้ำตา! ทัวร์อากาเซ่ลง ใบเฟิร์น พัสกร หลังพูดถึงหนึ่งหนุ่มใน Got7 แบบนี้!
“มหาไพรวัลย์” ขอตัดขาด “หมอปลา” ลั่น ! เอาศักดิ์ศรีไปทิ้งโถส้วมแล้ว ?
จะขุดคุ้ยหาอะไรกัน!! “พชร์ อานนท์” ลั่นน้องมันไปดีแล้ว ตอนนี้แตงโมเละไปหมดแล้ว