วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

ถึงกับหลอน! พบโครกระดูก ปริศนา ในลิฟท์โรงพยาบาล

สุดหลอน! โครงกระดูกสุดลึกลับถูกพบอย่างน่าสะพรึงที่ด้านล่างของลิฟต์โรงพยาบาลที่ไม่ได้ใช้งานมานานกว่า 24 ปี

 

การค้นพบสุดแสนจะลึกลับที่โรงพยาบาล OPEC เขตไคลีของบาสตี ในรัฐอุตตรประเทศทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย ในขณะที่วิศวกรกำลังซ่อมแซมลิฟต์ พวกเขาเจอกับโครงกระดูกที่ทำเอาตกอกตกใจไปตาม ๆ กันจนกระทั่งบางคนถึงกับขวัญผวา

ตามรายงานของตำรวจ การก่อสร้างโรงพยาบาลเริ่มขึ้นในปี 2534 และลิฟต์ก็เปิดดำเนินการจนกระทั่งพังในปี 2540 ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่มีการใช้งานลิฟต์ดังกล่าวอีกต่อไป แต่หัวหน้าโรงพยาบาลตัดสินใจว่าถึงเวลาซ่อมแซมแล้ว

เมื่อ 1 กันยายนที่ผ่านมา คนงานเปิดลิฟต์และมองดูด้านล่าง พวกเขาก็พบกับความประหลาดใจอันน่าสะพรึงกลัว เพราะพวกเขาพบโครงกระดูกมนุษย์ ซึ่งตำรวจเผยว่าซากศพนั้นเป็นของชายคนหนึ่งและเจ้าหน้าที่ได้ส่งดีเอ็นเอจากโครงกระดูกไปตรวจสอบที่ห้องปฏิบัติการ

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นอินเดีย ทูเดย์ ตำรวจกำลังค้นหารายงานผู้สูญหายเมื่อ 24 ปีที่แล้วในพื้นที่อุตตรประเทศ เพื่อหาเบาะแสของคดีนี้ พร้อมทั้งพยายามระบุตัวตนของบุคคลที่ถูกพบในลิฟต์

ปัจจุบันยังไม่ทราบว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใคร เสียชีวิตอย่างไร และเหตุใดร่างกายจึงอยู่ในลิฟต์เป็นเวลาหลายปี ชายคนนั้นเสียชีวิตเพราะติดอยู่ในลิฟต์จนขาดอากาศหายใจหรือมีคนฆ่าและนำศพมาซ่อนไว้ที่นั่น ยังคงเป็นปริศนาที่รอการไขคำตอบต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา