วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

“ใบเตย” อดีตแฟนสาว ของ “อดีตผู้กำกับโจ้” คืนจอ หลังสภาพจิตใจดีขึ้น

 

“ใบเตย” อดีตแฟนสาว ของ “อดีตผู้กำกับโจ้” คืนจอ หลังสภาพจิตใจดีขึ้น

 

จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ โจ้ อดีตผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ และกลุ่มตำรวจรวม 7 คน ร่วมกันก่อเหตุบังคับ ขู่เข็ญ และทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่งอย่างทรมาน กระทั่งเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์จนติดเทรนอันดับ 1 บนทวิตเตอร์ งานนี้ทำให้ “ใบเตย พรพจี” พิธีกรรายการดังของช่องวัน เเละเป็นเเฟนหนุ่มของ นายโจ้ งานนี้ทำให้ใบเตยโดนชาวเน็ตวิจารณ์เป็นจำนวนมาก ทำให้เธอนั้นต้องพักงาน ไปรักษาหัวใจ

 

คืนจออีกครั้ง ใบเตย พรพจี อัปเดตล่าสุดหลังเจอมรสุมชีวิต

 

ล่าสุด ใบเตย ได้เปิดใจอีกครั้งผ่านรายการ One บันเทิง เกี่ยวกับสภาพจิตใจในตอนนี้ โดยเล่าว่า “วันนี้กลับมาทำงานวันแรกนะคะ คือ ก่อนหน้านี้สภาพจิตใจมันอย่างที่เคยบอกไป ว่า เครียดมาก จนต้องเข้าหาธรรมะประมาณนึงเลยบวกกับกำลังใจที่ได้จากครอบครัวด้วย คือเรามีครอบครัวที่อบอุ่นมาก พลังของคุณพ่อคุณแม่ทุกอย่างมันส่งให้เราจริงๆ คือจริงๆต้องขอบคุณ คุณบอย ถกลเกียรติ พี่เดียว พี่บอย ธิติพร และ ก็ทีมช่องวันทุกๆคนเลย กำลังใจแน่นมากจริงๆ สภาพจิตใจดีขึ้น พร้อมกลับมาทำงานแล้วค่ะ อย่างที่บอกความสุขมันอยู่กับเราได้ไม่นาน ความทุกข์ก็เหมือนกันไม่ได้จำกัดตัวเองคะว่า ต้องทำอย่างนั้น ต้องทำอย่างนี้ มันเหมือนเอามาใช้ในชีวิตมากกว่า เวลาที่เราเกิดความเครียด มันต้องกลับมาดูที่จิตใจตัวเอง”

 

คืนจออีกครั้ง ใบเตย พรพจี อัปเดตล่าสุดหลังเจอมรสุมชีวิต

 

“ตอนนี้ส่วนตัวสภาพจิตใจคิดว่าดีขึ้น แต่ว่าทางร่างกายมันอาจจะโกหกเราไม่ได้ มันอาจจะมีอาการแสดงออกถึงความเครียดเล้กน้อย แต่คิดว่าน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าตอนนี้นับจากวันแรกที่เจอก็ดีขึ้นมากๆ แล้ว ปกติเป็นคนนอนเก่งบ้าง แต่หลังๆก็นอนหลับบ้าง ไม่หลับบ้าง

คือด้วยความที่อยู่ตรงนี้มาเป็น 10 ปี ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก นอกจากปรับสภาพจิตใจ เตรียมตัวน่าจะเป็นเรื่องของความคุ้นเคยมากกว่า เพราะว่าเราห่างหายจากตรงนี้ไม่เคยห่างไปแบบเป็นเดือนๆ แบบนี้ เตยว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น คำนี้ใช้ได้ตลอดจริงๆ”

 

คืนจออีกครั้ง ใบเตย พรพจี อัปเดตล่าสุดหลังเจอมรสุมชีวิตคืนจออีกครั้ง ใบเตย พรพจี อัปเดตล่าสุดหลังเจอมรสุมชีวิตคืนจออีกครั้ง ใบเตย พรพจี อัปเดตล่าสุดหลังเจอมรสุมชีวิต

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!
นางเอกไทยไม่ธรรมดา อัปเดตภาพสวยๆทำคนจีนหลงรัก!!