วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

“กระต่าย พรรณนิภา” บอกรักแม่ แต่โดนชาวเน็ตถล่มคอมแมนต์เละ!

.

“กระต่าย พรรณนิภา” บอกรักแม่ แต่โดนชาวเน็ตถล่มคอมเมนต์เละ!

.

เนื่องในวันนี้เป็นวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม แน่นอนว่าหลายๆคนต้องบอกรักแม่กันอยู่แล้ว ยิ่งหลายๆคนกลายเป็นแม่คนแล้วยิ่งเข้าใจความรู้สึกและอินกับวันนี้มากขึ้นไปอีก

 

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และสถานที่ในร่ม

.

นักร้องสาวอย่าง “กระต่าย พรรณนิภา” ที่เพิ่งเป็นแม่คนหมาดๆ ยิ่งเข้าใจความรู้สึกดี ล่าสุด สาวกระต่ายก็ได้อัพรูปพร้อมข้อความถึงคุณแม่สุดซึ้ง โดยมีแคปชั่น ว่า

“#หนูคือคนที่โชคดีที่สุด ที่มีแม่อยู่ด้วยในทุกๆช่วงเวลาของชีวิต สิ่งที่มีความสุขที่สุดในชีวิตคือการมีแม่อยู่ด้วย และสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต คือการอยู่ในโลกใบนี้โดยไม่มีแม่
วันแม่ปีนี้ได้เป็นคุณยายแล้วนะเเม่ เลี้ยงหลานทั้งวันทั้งคืนเลย5555555 ขอบคุณที่ดูเเลหนูตั้งเเต่อยู่ในท้องจนถึงวันนี้ หนูเข้าใจเเละสัมผัสได้ว่าเเม่รักหนูเเค่ไหน🤱🏻
#ขอบคุณพระเจ้าส่งหนูมาเป็นลูกแม่นะ❤️
#สุขสันต์วันเเม่ 12 สิงหาคม 2564 🤍🙏🏻
.
.
พร้อมคอมเมนต์เพิ่มเติมอีก ว่า “#แม่หนูสอนหนูดีเเละเตือนทุกเรื่องค่ะ ไม่มีเเม่คนไหนที่จะให้ลูกทำในสิ่งที่ผิดๆค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับลูกว่าจะฟังเเละทำตามหรือป่าว ถ้าคุณจะด่า ด่าหนูค่ะ ไม่ต้องลามไปถึงเเม่” และใต้คอมเมนต์นี้แหละจ้า ที่ทำให้เกิดดราม่า
.

.
แต่บอกรักแม่ ก็ยังไม่วายยยยยโดนดราม่าอีกแล้วค่ะคุณขา ชาวเน็ตถามแรงใต้โพสต์สุดแรง อาทิ ‘แล้วแม่เตือนเรื่องครูมั้ยคะ’ , ‘แม่ไม่ได้สอนเรื่องศิลธรรมหรือจ้ะ’ , ‘แล้วแม่ได้บอกไหมว่าครูมีลูกมีเมียแล้วค่ะ ทำไมถึงยังด้านเอากันจนมีลูกค่ะ แค่งง’ , ‘แล้ววันที่คุณเอ๋บอกแม่กระต่ายว่า กระต่ายมีอะไรกับครู #แม่บอกว่ามันเป็นเรื่องปกติ อันนี้คือแม่เตือนใช่ไหมคะ แค่สงสัย’ , ‘แม่ไม่แคร์หรอกว่ากระต่ายจะได้กันกับครูหรือไม่ได้เพราะมันเป็นเรื่องธรรมดาของเด็ก เป็นไงละตัดอนาคตจะของเองเสย55555555’ , ‘
ตอนได้ผัว แม่ก่ะยังอยุ่นำเนอะ จำได้ว่าเมียเก่าครูไพบูลย์ เล่าตอนออกรายการโหนกระแส ว่าได้กับครูอยู่ กรุงเทพ มื้อที่ครูพาขึ้นเครื่องบินครั้งแรก แม่ก่ะไปนำ ถึงว่าแม่อยุ่กับหนูทุกช่วงชีวิต โอเคเข้าใจรู้เรื่องแล้วค่ะ ตอนได้กันกับครูแม่ก่ะอยุ่นำ‘ เป็นต้น
.
.

แต่ก็มีหลายๆคนเข้ามาคอมเมนต์ไม่เห็นด้วย และปกป้องทางคุณแม่และตัวกระต่ายเอง อาทิ ‘บางสถานการณ์บางคนก็ไม่มีสิทธิ์พูด เราไม่ใด้อยู่ในเหตุการณ์ไม่ควรพูดสนุกปาก อนาคตไม่รู้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวเราไหม #ขอให้หนูน้อยสุขภาพแข็งแรง โตวันโตคืนครับ’ , ‘ไม่เ_ือกเรื่องของคนอื่นจ๊ะ แค่ชีวิตกูยังจะเอาไม่รอดเลย โฟกัสที่ผลงานค่ะ🥰🥰‘ , ‘

นี่มันพื้นที่ของเขากะยังตามมาแควะกันเนาะหมู่เจ้ากะดาย’ เป็นต้น
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!
นางเอกไทยไม่ธรรมดา อัปเดตภาพสวยๆทำคนจีนหลงรัก!!
บุ๋ม ปนัดดา เบรคชาวเน็ต! พูดจากใจ ดึงสติชาวเน็ตอย่าเมนต์ด่าแม่หมู พิมพ์ผกา