วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

ลูกเสียชีวิตในครรภ์ หลังไปฉีดวัคซีนเข็ม2 สงสัยอาจเป็นเพราะวัคซีนหรือป่าว

 

สาวท้องเเก่ไปฉีดวัคซีนเข็ม2 พอกลับถึงบ้าน “ลูกในท้องไม่ดิ้น” ไปตรวจแพทย์บอกลูกเสียชีวิตเเล้ว

ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า ผมอยากได้คำตอบที่ชัดเจนครับ แฟนผมตั้งครรภ์ 7เดือนเศษไปหาหมอตรวจสุขภาพตลอดทำตามที่หมอบอกแนะนำตลอด

วัคซีน ( ไฟเซอร์ )
วันที่23/08/2021แฟนผมได้รับวัคซีนเข็มที่1ทุกอย่างปกติดี
วันที่13/09/2021แฟนผมไปรับวัคซีนเข็ม2เวลา11.00ฉีดวัคซีนไปแล้วมีความรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นจนผิดสังเกตุจนกลับมาถึงบ้านซึ่งเป็นระยะเวลาหลายชม.จึงเอะใจว่าลูกไม่ดิ้นนานมากแล้วจึงไปหาหมอที่ รพ.วชิระ คุณหมอได้ทำการ
ตรวจจนเวลา18.00 หมอได้มาแจ้งว่าลูกที่อยู่ในครรภ์แฟนผมเสียชีวิตแล้วแต่ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่าเสียชีวิตจากสาเหตุอะไรต้องรอเอาเด็กออกมาก่อนซึ่งคุณหมอแจ้งว่าตอนนี้ผ่าคลอดไม่ได้ต้องรอปากมดลูกเปิดจึงจะทำคลอดได้ เหตุผลที่หมอไม่ผ่าคลอด หมอให้เหตุผลว่า กลัวคุณแม่ตกเลือด โอกาศเสี่ยงมันสูงครับ
ผมมาโพสนี้ไม่ได้จะหมายความว่าลูกในท้องแฟนผมเสียชีวิตเพราะวัคซีนรึป่าวแต่ผมอยากทราบความจริงว่ามันเกิดจากอะไรแต่คนเป็นพ่ออย่างผมอีกเดือนกว่าๆจะได้เจอหน้าลูกแต่กลับต้องเสียลูกหลังจากที่แฟนไปรับวัคซีนมาวันนี้ มันน่าเศร้าใจนะครับ
#ฝากทุกท่านที่เห็นใจช่วยแชร์ด้วยนะค่ะ
อย่างไรก็ตามต้องรอทางเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลออกมาชี้เเจงหลังจากที่มีการชันสูตรเด็กเเล้ว ว่าสาเหตุของการเสียชีวิตเกิดจากอะไรกันเเน่
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ตำรวจเร่งหาเบาะแส หนุ่มวัย 35 ปี ถูกฆ่าโหด มัดมือ-มัดเท้า โยนทิ้งแม่น้ำโขง แฟนวัย 52 ปี เผยเคยมีสายลึกลับโทรเข้ามาเรียกค่าไถ่เป็นเงินนับล้านบาท
“ปริญญ์ ” รอดนอนคุก ศาลให้ประกัน คดีอนาจารสาว เมื่อปี’56 ชี้ยังเหลือคดีอีก
ฉาวสนั่น!! วงการการบิน ครูฝึกนักบินกับนักเรียนสาว มีเซ็กซ์ กลางเวหาในห้องนักบิน
สาวกลับไทยในรอบ 2 ปี เจอศุลกากรรื้อกระเป๋าเช็กของแบรนด์เนม สุดท้ายเรียกเก็บภาษีกว่าครึ่งแสน
หนุ่มโหด บุกยิงอดีตแฟนสาว-หนุ่มคนใหม่ เสียชีวิตคาบ้านพักพนักงาน
แม่ช็อก!! เด็กพิงตุ๊กตา “เทเลทับบีส์” ตัวละ 2 แสน ล้มแตกกระจาย