วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

“หนุ่ม ศรราม” เปิดใจ เป็นห่วงความปลอดภัยของลูก! หลัง “กุ้งพลอย” ทำแบบนี้!

 

จากกรณีที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง ทำนองว่า…..  ยังคงรอที่จะเจอลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องวีจิ และหวังให้อดีตสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม ให้พิจารณาเรื่องของวัน ที่จะได้เจอหน้าลูก!!

 

ล่าสุดใน tiktok ได้มีคลิปของ กุ้งพลอย ที่กำลังพูดคุยกับชายหนุ่ม อย่างสนุกสนาน และมีขวดแอลกอฮอล์วางอยู่ด้านข้าง อีกทั้ง ทั้งคู่ยังไม่ใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันโควิด-19 อีกด้วย  ซึ่งคลิปดังกล่าวฝ่ายชายเป็นคนลง เมื่อวานนี้ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา!

 

อย่างไรก็ดี อีจันบันเทิง ได้ต่อสายหา หนุ่ม ศรราม สอบถามถึงเรื่องอดีตภรรยาให้สัมภาษณ์เรื่องอยากเจอ น้องวีจิ เพราะคิดถึงลูก โดย หนุ่ม ศรราม เปิดใจว่า…..

 

 

“ผมต้องเรียนอย่างนี้ครับ ผมไม่ได้กีดกันไม่ให้เจอลูก แต่ว่าสถานการณ์ ตอนนี้ก็อย่างที่เห็น โควิด มันยังระบาดอยู่เลย ผมเป็นห่วงตรงนี้มากกว่า ทุกวันนี้ครอบครัวเราเอง ทุกคนในบ้านก็ป้องกันตัวเองสุดๆครับ”

เห็นล่าสุดมีคลิปที่อดีตภรรยา นั่งกับเพื่อนชาย พี่หนุ่มเห็นไหมคะ?

 

“ได้เห็นแล้วครับ คือตัวผมเองต้องเรียนก่อนว่า ผมไม่ได้ติดใจ หรือ หึงหวงอะไร หากอดีตภรรยา จะเปิดใจกับใคร จะคบใครมันก็เป็นสิทธิของเขา แต่ใครที่ไม่ได้อยู่ในครอบครัวผม ไม่ได้อยู่ในการดูแลของผม ยังไม่สามารถเจอลูกได้ ตามที่คุณหมอสั่ง อันนี้ผมต้องขอเลย เพราะโควิดมันค่อนข้างน่ากลัวมาก ผมเองห่วงและกังวลเรื่องเดียวคือ ความปลอดภัยของวีจิ อย่างคลิปนั้น คุณติ๊กไปนั่งคือไม่ใส่แมสก์ ไปเจอใครมาบ้างก็ไม่รู้ เป็นสิ่งที่ผมกังวลมากที่สุดเท่านั้นครับ ผมขอยืนยันอีกครั้งว่า ไม่เคยกีดกันอดีตภรรยา ไม่ให้มาเจอลูกครับ”

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก:อีจัน บันเทิง🙏🏻

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว