วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

หนุ่มไร้โรค! ดับคาจานข้าว หลังฉีดวัคซีนเข็ม 2

หนุ่มไร้โรคประจำตัว ไม่มีประวัติรักษาที่โรงพยาบาล นั่งฟุบเสียชีวิตคาจานข้าว หลังไปฉีดวัคซีนเข็ม 2 มา ตรวจโควิดก็ไม่พบว่าติดเชื้อ

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา  ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในแค็มป์พักอาศัยไม่มีเลขที่ หมู่ 4 ต.โคกเพลาะ อ.พนัสนิคม หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพนัสนิคม และหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายสำเริง บุญชาติ อายุ 56 ปี เสียชีวิตท่านั่งล้มฟุบเขาในห้องนอน ที่เข่าพบขวดสุราวางอยู่ และที่เท้ามีข้าวราดด้วยน้ำปลาเต็มจานยังไม่ทันได้กิน

จากการตรวจสอบ พบว่าผู้เสียชีวิตไม่มีโรคประจำตัว และไม่มีการรักษาตัวในโรงพยาบาล มีเพียงประวัติฉีดวัคซีนเข็ม 2 แอสตร้าเซนเนกา เมื่อวันที่ 15 ก.ย. เวลา 09.00 น. โดยแพทย์ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ ATK 2 รอบ ผลปรากฏว่าไม่พบเชื้อ

นายนิวัตน์ ปาลื่น อายุ 43 ปี เพื่อนบ้านที่พบศพ เล่าว่า ตนเข้ามาดูบ่อปลาที่อยู่ติดกันกับแคมป์ของผู้ตาย เห็นนั่งล้มฟุบอยู่ นึกว่าเป็นลมจึงได้เรียก แต่ผู้ตายก็ไม่ตอบ เมื่อเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

โดยเมื่อวานตนกับผู้ตายได้คิวไปฉีดวัคซีนเข็ม 2 เป็นแอสตร้าเซนเนกา พอฉีดเสร็จก็ได้กลับมาผู้ตายก็ได้กลับมาดื่มสุราต่อ ตนก็ได้กลับบ้านไปพักผ่อน จนวันนี้ก็มาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
เครียด! แจ็คกี้ เผยแม่ติดโควิด หลังรอดทุกซีซั่น 4 ปี
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา