วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

“ปอ อรรณพ” เคลียร์ชัด! สถานะกับ “แพท ณปภา” ตอนนี้?!

 

“ปอ อรรณพ” เคลียร์ชัด! สถานะกับ “แพท ณปภา” ตอนนี้?!

 

ถูกจับตามองความสัมพันธ์ทันที! หลังมีข่าวลือว่า ดาราสาวมูฟออนไว โดยหลายๆคนก็พุ่งเป้ามาที่สาว “แพท ณปภา” ทันที แถมยังมีข่าวลือ ข่าวเม้าท์ต่างๆมากมาย และดัํนนนนประจวบเหมาะกับที่สาวแพทได้อัพรูปร่วมเฟรมกับหนุ่ม “ปอ อรรณพ” พอดี ทีนี้ก็ได้เรื่องสิคะ สายสืบ สายโยงก็ทำงานหนัก ตามติดชีวิตของคู่นี้ไปเลย พากันสงสัยสุดๆว่าข่าวลือต่างๆใช่คู่นี้รึเปล่านะ?

 

ปอ อรรณพ ตอบแล้ว ตกลงเป็นอะไรกับ แพท ณปภา

 

ล่าสุด “ปอ อรรณพ” หรือ “ปอ AF7” ได้เปิดใจผ่านรายการเผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 ว่า “ถามว่าสนิทมั้ย ก็ต้องสนิทอยู่แล้ว เราทำงานด้วยกันมา จะ 2 เดือนเต็มแล้ว”

ส่วนที่ก่อนหน้านี้ที่แพทเข้ามาคอมเม้นท์รูปปอในไอจีว่า “ดี” แล้วปอ ตอบกลับไปว่า “ดีแค่ไหน ถึงจะเป็นคนที่ใช่ของเธอ?”นั้นปอ ก็ว่าปกติ ตนเป็นคนตอบคอมเม้นท์แบบขำๆ อยู่แล้ว

 

ปอ อรรณพ ตอบกลับ แพท ณปภา หยอดขนาดนี้มันพาคิดไปไกล นะน้องนะ

 

กับพี่แพทเราชอบคุยสนุกๆ กัน คุยกันเรื่องรองเท้าบ่อย เรื่องซื้อรองเท้าใหม่อะไรแบบนี้ เรื่องซื้อรองเท้าให้เรซซิ่ง ก็ยอมรับว่ารักน้องเรซซิ่ง ส่วนจะรักเหมือน ลูกหรือเหมือนหลานนั้น คือเรซซิ่งเรียกปอว่า น้าปอ ตอนนี้ ก็ต้องรักเหมือน หลาน(ยิ้ม) ดูที่ตาผมครับ ใครเจอ เรซซิ่ง ก็ต้องรักหมดครับ น้องเค้าน่ารักจริง ๆ แล้วเราก็ซื้อขนมให้ เราก็อยากซื้อรองเท้าให้น้อง ยังไม่ซื้อเลยนะครับตอนนี้ สงสัยจะไม่กล้าซื้อแล้ว (หัวเราะ)

 

ปอ อรรณพ ตอบกลับ แพท ณปภา หยอดขนาดนี้มันพาคิดไปไกล นะน้องนะ

อยู่วงการมา 10 กว่าปี ไม่เคยเป็นข่าวแบบนี้เลย ไม่เคยมีข่าวเป็นกระแสแบบนี้ แบบว่ามีคนมาถามเยอะมากสถานะอย่าเพิ่งคิดอะไรไปไกลครับ เอาเป็นว่า รอวันจันทร์ทีเดียว รอวันจันทร์ พี่แพทก็จะมานั่งตรงนี้ แล้วผม ก็จะมานั่งตรงนี้เอาเป็นว่าเดี๋ยวคุยพร้อมกันไปเลยทีเดียว และตอนนี้หนุ่มปอ ยืนยันว่า “ผมโสดครับ ไม่กระปริบกระปอยด้วยครับ”

 

ปอ อรรณพ ตอบแล้ว ตกลงเป็นอะไรกับ แพท ณปภา

ปอ อรรณพ ตอบแล้ว ตกลงเป็นอะไรกับ แพท ณปภา

ปอ อรรณพ ตอบแล้ว ตกลงเป็นอะไรกับ แพท ณปภา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว