วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

แยม ธมลพรรณ์-สามี เข้าเรือนจำ ! ศาลไม่ให้ประกันตัว คดีเว็บพนันระดับบิ๊ก!!

แยม ธมลพรรณ์ พร้อมสามี อั้ม ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ และลูกน้อง ไม่ได้ประกันตัว คดีเว็บพนันออนไลน์-เว็บโป๊รายใหญ่ แม้ยื่นเงินสดขอประกันตัว ต้องเข้าเรือนจำทันที

 

จากกรณีอดีตนางเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ชื่อดัง แยม ธมลพรรณ์ และสามี อั้ม ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ พร้อมด้วยลูกน้อง ถูกจับกุมที่บ้าน โดนยึดทรัพย์กว่า 700 ล้านบาท คดีเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ และเว็บโป๊รายใหญ่ ถูกแจ้งข้อหา “ร่วมกันเผยแพร่ภาพสื่อลามกอนาจาร, ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือชักชวนผู้อื่นให้พนันออนไลน์, สมคบเพื่อกระทำผิดฐานฟอกเงิน และร่วมกันฟอกเงิน” ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุด (16 ธันวาคม 2565) เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้มีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ระบุว่า ศาลอาญาไม่ให้ประกันตัว แยม ธมลพรรณ์ พร้อมสามีและลูกน้อง ผู้ต้องหาในคดีที่กองปราบเข้าตรวจค้นจับกุมขบวนการเว็บพนัน-เว็บโป๊รายใหญ่ ที่มีเงินทุนหมุนเวียนกว่า 7,000 ล้านบาท ต่อเดือน

 

 

โดยเมื่อเวลา 16.00 น. พนักงานสอบสวนกองปราบ ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ส่งฝากขังยังศาลอาญา พร้อมยื่นคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีดังกล่าวมีมูลค่าความเสียหายค่อนข้างสูง เกรงจะหลบหนี

 

 

 

 

ทั้งนี้มีรายงานว่าผู้ต้องหาได้ยื่นเงินสดขอประกันตัว แต่ศาลไม่อนุญาต โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมทั้งหมดส่งเข้าเรือนจำทันที