วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

สุดปัง! ค่าตัว “ลิซ่า BLACKPINK” รับหนักจุกๆไปเลย

 

สุดปัง! ค่าตัว “ลิซ่า BLACKPINK” รับหนักจุกๆไปเลย

 

อีหหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวไทยด้วยกันเองอย่างสาว “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” สาวไทยที่ไปโด่งดังในประเทศเกาหลีภายในสังกัด YG Entertenment ค่ายเพลงชั้นนำในประเทศเกาหลี อีกทั้งตอนนี้สาวลิซ่าเองไม่ได้ดังแค่ในเกาหลี หรือทวีปเอเชีย ตอนนี้เธอโด่งดังระดับโลกไปแล้วค่า

 

 

ล่าสุด สาวลิซ่าเพิ่งออก solo songle เพลง ‘LALISA’ ได้อย่างสวยงาม กวาดยอดวิวกว่า 73.6 ล้านวิว ติดอันดับ 6 มิวสิกวิดีโอที่มียอดผู้ชมสูงสุด ขณะเดียวกัน ยังนับว่าเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดผู้ชมเอ็มวีสูงสุดใน 24 ชม.แรก ลบสถิติเพลง ‘ME!’ ของ Taylor Swift’s ในเปี 2019 ที่เคยทำสถิติไว้ด้วยยอดผู้ชมสูงถึง 65.2 ล้านวิว และตอนนี้ก็ฟาดไปถึง 150 ล้านวิว แล้ว ส่งเพลงขึ้น itunes อันดับ 1 ไปกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

 

 

นอกจากนั้น ในโหมดของยอดขายซิงเกิลโซโล่ ก็ได้รับการเปิดเผยจาก HANTEO CHART ว่า LALISA สามารถทำลายสถิติยอดขายอัลบั้มสัปดาห์แรกของศิลปินหญิงเดี่ยว K-Pop ด้วยยอดขาย 452,976 ชุด ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 5 วัน ขณะที่เพื่อนร่วมวงอย่าง โรเซ่ อยู่ในอันดับสอง ด้วยสถิติ 448,086 ชุด

 

 

ว่ากันว่าส่วนแบ่งที่สมาชิก BLACKPINK ถูกระบุไว้ในสัญญาที่ทำไว้กับต้นสังกัด YG Entertainment นั้น ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอัลบั้ม , ซิงเกิลเพลง ส่วนแบ่งจะอยู่ที่ศิลปิน 70% สังกัด 30% ส่วนถ้าเป็นอีเว้นต์ต่างๆ จะอยู่ที่ 60%-40% ถ้าเป็นงานต่างประเทศ จะได้ส่วนแบ่งกันที่ 50% -50%

 

 

ทียบเคียงจากรายได้ของสมาชิก BLACKPINK ทั้ง 4 คนที่ผ่านมา จะมีรายได้รวมๆ เฉลี่ยกันที่คนละ 190-263 ล้านบาท คูณจำนวนปีนับตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ ก็เรียกว่ามหาศาลจนนับไม่ถ้วนจริงๆ

แต่สำหรับค่าตัวของ ลิซ่า จากผลงานเดี่ยว ถูกตั้งตัวเลขไว้ที่งานโชว์ตัว 5 ล้านบาท ต่อ 2 ชม. , งานพรีเซ็นเตอร์ อยู่ที่ราวๆ 20 ล้านบาท , การโพสต์ในไอจี ที่มียอดผู้ติดตามเกือบ 60 ล้านคน อยู่ที่ประมาณ 2 – 3.5 ล้านบาท

 

คอนเฟิร์ม! BLACKPINK เตรียมจัดโปรเจ็กต์ฉลองครบรอบ 5 ปี ร่วมกับแฟนๆ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว