วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

ผ่าดวงวงการบันเทิง ปี66 มาดูกันสิว่า จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง!?

 

ผ่าดวงวงการบันเทิง ปี66 มาดูกันสิว่า ดวงวงการบันเทิงปีหน้าจะปังจะเปรี้ยงเท่าปีนี้หรือไม่!?

 

กำลังจะเริ่มต้นปีใหม่กันแล้ว สำหรับปีพุทธศักราช 2566 ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าดวงชะตาของบ้านเมืองเราปรับเปลี่ยนกันตลอดเวลาตามลักษณะการเคลื่อนย้ายของดวงดาว วันนี้ มาดามเม้าท์ จะพาไปดูคำทำนายผลดวงชะตาของแวดวงการบันเทิงในปีหน้า จาก #แก้วตาเม้าท์ดวง ชนะเลิศศึกเจ้าหมอดูซีซั่น4 รับประกันความแม่นทุกดวงชะตา!

 

ภาพรวมวงการบันเทิงปีหน้า

วงการบันเทิงปีหน้า ถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว อาจมีการเริ่มต้น การเปลี่ยนแปลง แต่ไปในทิศทางที่ดีแน่นอน รวมถึงอาจมีผลงานที่สามารถดั่งไปถึงต่างประเทศได้เลยทีเดียว อาจได้ยินข่าวเรื่องความขัดแย้ง เรื่องผู้ใหญ่ในวงการได้ จบได้แต่ดูเรื่องอาจยืดเยื้อได้

อาจมีสื่อนอกมาร่วมลงทุน กับไทย อาจเป็นละคร หรือเพลง ความบันเทิงต่าง ๆ คลื่นลูกใหม่ มาแบบเรื่อย ๆ รวมถึงดารา นักร้องรุ่นผ่านมา ก็จะกลับมามีบทบาท หรือมีชื่อเสียงมากขึ้น เรียกได้ว่าวงการบันเทิงในปีหน้า จะมีการเปลี่ยนแปลงระบบใหม่ แนวทางใหม่ ที่ส่งให้ปังมากขึ้นกว่าเดิม!!!!

 

 

จะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นบ้าง

เป็นปีที่สามารถนำเงินเข้าประเทศได้เป็นอย่างดี สำหรับวงการบันเทิงไทย ผลงานอาจโดดเด่น จนไปเข้าตาสื่อนอก สื่อต่างประเทศได้ ละคร หรือซี่รี่ย์ รักสามเส้า เราสามคน ยังได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า ยังคงฮิตทั้ง ไทยและประเทศเพื่อนบ้านเราได้ ผู้บริหารหน้าใหม่ ไฟแรง อายุน้อย จะมาทำให้วงการบันเทิงไทย ยิ่งเป็นที่รู้จักมากขึ้น

วงการเพลงเป็นไงบ้าง

วงการเพลงคือดีมาก อาจได้ร่วมทำงานกับสื่อนอก ต่างประเทศ หรืออาจมีต่างประเทศมาลงทุนกับวงการเพลงไทยได้ ความโดดเด่นกับวงการเพลงไทยค่อนข้างดีอย่างต่อเนื่อง ศิลปิน เด็ก ใช่ว่าความสามารถจะเด็ก กลับสามารถทำชื่อเสียงให้กับวงการเพลงไทยได้ดี ปีหน้าวงการเพลง ศิลปินเดี่ยว จะฮอตได้ดีกว่าเป็นวง หรือเป็นบอยแบรนด์ หรือเกริล์กรุ๊ป

ทีวีเป็นไง

วงการทีวี เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยอยู่พอสมควร แต่ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้รับกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน อาจมีการซื้อลิขสิทธิ์รายการต่างประเทศเข้ามาเพิ่มเติม

ภาพยนตร์

วงการภาพยนตร์ มีเกณฑ์รับทรัพย์ หรือได้ต่อยอด กระแสอาจดูไม่ได้ยาวนานนัก แต่ก็ถือว่าพอที่จะทำเม็ดเงินให้กับวงการภาพยนตร์ได้ดีเลยทีเดียว

 

 

อินฟลูเอ็นเซอร์

อาจมีอินฟลูเอ็นเซอร์มีข่าวดีเรื่องข่าวรัก การแต่งงาน เงินสะพัดมาก สำหรับอินฟลูเอ็นเซอร์ และจะได้รับการตอบรับแบบดีต่อเนื่อง นอกจากข่าวความรักดีแล้ว ก็อาจมีข่าวเลิกรักได้เหมือนกัน รวมถึง อาจได้เจออินฟลูเอ็นเซอร์สายบุญเพิ่มเติมมากขึ้น

มีเหตุการณ์อะไรใหญ่ๆบ้าง

มีทั้งน่าตกใจ  ข่าวช็อกวงการ การสูญเสีย และข่าวการแต่งงานของคนวงการบันเทิง ข่าวเรื่องการโกงเงิน ยืมเงิน อันนี้ยังเป็นอะไรที่ต้องระวังกันอยู่ รวมถึงอาจมีข่าวที่คนในวงการบันเทิง ย้ายที่อยู่ไปต่างประเทศ หรืออาจได้คู่ต่างประเทศ

Covid ยังกระทบคนบันเทิงอีกนานไหม

โควิดตอนนี้แทบจะไม่มีผลกระทบอะไรกับคนในวงการบันเทิงแล้ว ทุกอย่างเป็นไปอย่างปกติ ไม่มีติดขัด

 

 

คนวงการบันเทิงต้องระวังอะไรเป็นพิเศษ

เรื่องการทะเลาะ หรือเข้าใจผิดกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ รวมถึงอาจมีข่าวเรื่องสุขภาพของคนในวงการบันเทิงได้ การผ่าตัดต่าง ๆ แต่ว่าผ่านไปได้ด้วยดี

จะมีดาวดวงใหม่ที่ดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาไหม

คนยุคก่อน 90 อาจกลับมามีชื่อเสียงอีกรอบ ดาราที่แต่งงานแล้ว อาจกลับมาฮอตอีกรอบหนึ่ง

งานสายบันเทิงแบบไหนที่ปีหน้ารุ่ง

เกี่ยวกับความเชื่อ สายมู หรือสิ่งเร้นลับจะค่อนข้างรุ่งเลยทีเดียว