วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

(มีคลิป)”ดีเจมะตูม” โพสต์ชี้เเจงแล้ว หลังคลิปจับโจรว่อนโซเชียล บอกขอปรึกษาทนายก่อนเเล้วจะมาอธิบาย

“ดีเจมะตูม” โพสต์ชี้เเจงแล้ว หลังคลิปจับโจรว่อนโซเชียล บอกขอปรึกษาทนายก่อนเเล้วจะมาอธิบาย

ทำเอาเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเลยทีเดียวสำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร หลังจากที่มีคลิปเหตุการณ์ ดีเจมะตูม พร้อมทั้ง เน็ตไอดอลชื่อดัง ก้ง คน101 เเละเพื่อน ต่างช่วยกันรวบสาวรายหนึ่งหลังมีการเเอบอ้งชื่อดีเจมะตูมเเละได้มีการหลอกก้งเน็ตไอดอล รวมลงทุน จนสูญเงินกว่า 10 ล้านบาท

ล่าสุดทางดีเจมะตูมได้มีการโพสต์ข้อความเเจ้งเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวโดยระบุว่า สำหรับกรณีคลิปใน tiktok ที่มีการเผยแพร่อย่างแพร่หลาย ในการจับกุมมิจฉาชีพในร้าน นัวร์เนียbar อารีย์ (ร้านของมะตูมเอง)ก่อนอื่นมะตูมต้องขอกราบขออภัยในการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ และการทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นทางมะตูมยินดีให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่พร้อมให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องขอยืนยันตรงนี้ก่อนครับว่ามะตูมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ มิจฉาชีพ (ผู้หญิงในคลิป)มะตูมเพียงแค่ถูกมิจฉาชีพท่านนี้แอบอ้างชื่อ เพื่อไปหลอกเงินคนอื่นมาลงทุน และถ้ามีผู้เสียหายจากการเอาชื่อมะตูมไปแอบอ้างในการทำธุรกิจเพิ่มเติม รบกวนติดต่อมะตูมด่วนเลยนะครับ

สำหรับพี่ๆนักข่าวที่โทรมาสอบถาม มะตูมขอปรึกษาทนายและฝ่ายกฎหมายก่อนที่จะออกมาตอบสื่อเพื่อไม่ให้เสียรูปคดีครับ ขออภัยในความไม่สะดวกจริงๆครับสุดท้าย ความจริงคือความจริง มะตูมขอยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง และจะอยู่เคียงข้างผู้เสียหายเพื่อตามเงินคืนให้ได้มากที่สุดครับดีเจ มะตูม”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“มะตูม” เล่าโมเมนต์ประทับใจไม่คิดว่า “อั้ม พัชราภา” จะใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆแบบนี้!
คุณแม่ดีเจมะตูม ส่งกำลังใจให้ลูก หลังถูกมิจฉาชีพนำชื่อไปอ้างหลอกลวงเอาเงินคนอื่น
ดีเจมะตูม เปิดใจคลิปจับโจร!! ตกใจนึกว่ามีปืน แต่ไม่ใช่ปืนเป็นกำไล EM ! คนแห่กรี๊ดหล่อจนหลุดโฟกัส ต้นหอม ยังแซว !
คลิปเดือด “ดีเจมะตูม” ช่วยเพื่อนจับมิจฉาชีพ สนั่นโลกโซเชียลฯ
“ดีเจมะตูม” เคยซื้อความสุขและโดนแบล็คเมล์ ขู่เอาเงิน แต่เจอมะตูมตอบกลับแรงแบบนี้!!
ซึ่งกินใจ!! “อั้ม พัชราภา” โพสต์ถึง “ดีเจมะตูม” อ่านแล้วซึ้งพิมพ์สั้นๆแต่กินใจมาก