วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

“จุ๋ย วรัทยา” เผย ร้องไห้หลายครั้งพยายามมีลูก จนเสี่ยงซึมเศร้า!!

 

“จุ๋ย วรัทยา” เผย ร้องไห้หลายครั้งพยายามมีลูกจนเสี่ยงซึมเศร้า!!

 

หลังจากจูงมือเข้าประตูวิวาห์ไปเกือบ 3 ปี จนทำเอาแฟนๆ พากันลุ้น พากันเชียร์ให้คู่ของนักแสดงสาว “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” กับสามีหนุ่มสุดหล่อ “พุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน” มีเบบี้น้อยสักที

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดทั้งคู่ได้ไปร่วมเปิดใจผ่านรายการ 3 แซ่บ สัมภาษณ์โดย น้องปีใหม่-แม่แอฟ ทักษอร ที่มีบางช่วงบางตอนพูดถึงประเด็นเรื่องการมีลูก โดยสาวจุ๋ยบอกว่า..

“มีช่วงจิตตก ว่าเรามีไม่ได้เลยหรอ เราเรียนวิทยาศาสตร์มาเรารู้ว่าอะไรคือจุดเริ่มต้นว่าจะมีได้แต่เราขาดตรงนั้นไป ร้องไห้กับพุฒไป 3 ครั้งได้ จนครั้งหนึ่งครั้งสุดท้ายเรารู้สึกตันแล้วอะ อยากเอาตัวเองขึ้นมาทุกครั้ง ก็ถ้าเอาตัวเองขึ้นมาไม่ได้ รู้สึกเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า ไปหาคุณหมอผบดีขึ้นมาก็หายแต่เป็นประมาณ 3-4 วัน”

 

 

 

ในขณะที่ทางด้านดีเจพุฒ ก็ได้บอกว่า.. “เขาหนักมากทั้งสภาพจิตใจ เตรียมความพร้อม เวลาที่เราเห็น จุ๋ยฉีดกระตุ้นไข่เขาฉีดกระตุ้นตัวเองที่หน้าท้องทุกวัน ก็รู้สึกหนักสำหรับเขา ก็คือถ้าวันหนึ่งไม่ได้เป็นแบบที่เราตั้งใจ แบบที่เราหวังไว้ ก็ไม่เป็นอะไร ใช้ชีวิตกันสองคน มีหลานคนนี้ก็แฮปปี้

 

 

 

สาวจุ๋ยยังบอกด้วยว่า พี่แอน ทองประสม บอกพี่เป็นแม่หมอทายเลยโหงวเฮ้งแบบนี้ หุ่นแบบนี้มีแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามเขาก็มาในเวลาที่เหมาะสมที่สุด

 

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว