วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

แจ๊ส ชวนชื่น โดนอีกแล้ว!! หนุ่ม กรรชัย ขอให้ทำคัฟเวอร์แย่งไมค์!!

จากกรณีที่มีหนุ่มรายหนึ่งเมาและแย่งไมค์นักร้อง ขอเบสจากนักดนตรีมาเล่นโชว์ ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ในโลกโซเชียลเรื่องมารยาท และหนุ่มคนนี้ออกมาตอบโต้ชาวเน็ต ก่อนจะไปเคลียร์กับวงดนตรีดังกล่าวในรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 โดยทั้งสองฝ่ายได้ขอโทษกันแล้ว

 

 

 

 

แต่งานนี้พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้ทิ้งข้อความสุดพีคไปถึงนักแสดงตลกดัง ทั้ง แจ๊ส ชวนชื่นบอล เชิญยิ้ม ฯลฯ ให้ทำคัฟเวอร์เหตุการณ์นี้ โดยบอกว่า “สิ่งที่หวังสำหรับเรื่องนี้ ไม่ได้หวังอะไรนะฮะ หวังอย่างเดียวนะครับ อยากให้แจ๊ส ชวนชื่น คัฟเวอร์เหตุการณ์นี้หน่อยนะครับ พี่รอดูอยู่ บอล เชิญยิ้ม นะครับ ทุกคน คุณนุ้ย หลายๆ ท่านนะ ผมตามดูอยู่นะ”

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากที่หนุ่ม กรรชัย พูดไป บอล เชิญยิ้ม ได้แชร์ภาพข้อความคำพูดของหนุ่ม พร้อมทั้งตอบกลับว่า “ได้ครับพี่หนุ่ม จัดให้ครับผม”

 

 

 

ด้าน แจ๊ส ชวนชื่น พอทราบข่าวดังกล่าว ก็ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Padung Songsang ไว้ว่า “มีให้โคฟเวอร์กระชากไมค์ มาเพิ่มอีกแล้ว ตั้งแต่โดดน้ำแล้วนะหนุ่ม!” 

 

 

 

 

งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่รอช้า เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับทันทีว่า “ทำเพื่อพี่ได้มั้ย? คำเดียว!” และแจ๊สก็ตอบกลับว่า “เสมอ5555555” นอกจากนี้หนุ่มยังคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “ลืมบอก รอบหน้าเรียกไอ้หนุ่มก็ได้” ทำเอาแฟนๆ แห่กดขำกันยกใหญ่ พร้อมทั้งคอมเมนต์แซวใต้โพสต์แบบรัวๆ

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เกิดอะไรขึ้น! กรรชัย โพสต์ฟาดเดือด! เลอะเทอะ ชาวเน็ตแห่ชี้เป้าเป็นคนนี้รัวๆ!!??
“โม อมีนา” รับเคลียร์ใจ “อ๋อม อรรคพันธ์” แล้ว ส่วน “หนุ่ม กรรชัย” จะพูดอะไรก็ปล่อยให้เขาพูดไป
“หนุ่ม กรรชัย” เตือน! “โม อมีนา” ไม่เหมาะสม โดนฟ้องได้นะ
เขินหนัก “เเอฟ ทักษอร” ถึงกับหน้าแดง เมื่อเจอหนุ่มหล่อโปรยเสน่ห์กลางรายการ
งานคู่สุดท้าย!! ผจก.ยืนยัน นักร้องหนุ่ม “บอล เชิญยิ้ม” และ “โชค รถแห่” ไม่รับงานคู่กันอีกแล้ว!!
“หนุ่ม กรรชัย” เดือดหนัก หลังเด็ก16ชนคนตาย กลับได้เป็นนักเทนนิสทีมชาติ