วันอาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2566

“โชค รถแห่” เผยคลิปภรรยาสาวนั่งร้องไห้ พร้อมตัดพ้อความในใจ ลั่น! ทำไมต้องว่าดับเพราะเมีย

 

“โชค รถแห่” เผยคลิปภรรยาสาวนั่งร้องไห้ พร้อมตัดพ้อความในใจ ลั่น! ทำไมต้องว่าดับเพราะเมีย

 

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น อยู่ๆ นักร้องหนุ่มพ่อลูกอ่อน โชค รถแห่ หรือ โชคมงคล ก็ได้โพสต์คลิปภรรยาสาว นัส จุฑารัตน์ นั่งหันหลังร้องไห้ พร้อมกับพูดตัดพ้อความในใจของตัวเองสำหรับเรื่องราวต่างๆออกมา

ซึ่งในคลิปดังกล่าว นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของ โชค รถแห่ ร้องไห้และพูดว่า “ทำไมต้องด่าเขาก่อนเลย” งานนี้ โชคก็ได้พูดปลอบภรรยาว่า “มันก็เป็นอะไรที่เราอธิบายให้ใครฟังไม่ได้เนอะ” ก่อนที่นัสจะพูดต่อว่า “ความจริงพ่อรู้ดี ว่าเราต้องสู้แค่ไหน” โชคจึงได้พูดต่อว่า “ก็ใช่ ถามว่าพ่อเคยมานั่งซ้ำเติมแม่มั้ย”

ทางด้านนัสยังร้องไห้และพูดระบายความรู้สึกของตัวเองต่ออีกว่า “พ่อต้องเสียสละแค่ไหนแต่ทุกคนบอกว่าดับเพราะเมีย อะไรก็เพราะเมียๆ” งานนี้ โชค รถแห่ จึงพูดปลอบใจนัสว่า “ก็คนอื่นเขาไม่ได้มารู้ตรงนี้ไง ไม่ต้องร้องแล้ว สู้ดิ ผิดพลาดก็แค่เริ่มใหม่ไงแม่”

 

@chok956 จะมีซักกี่คนที่เข้าใจและเห็นใจ #โชครถแห่ #โชคโชคมงคล #ขึ้นฟีดเถอะ @@Nusssssy3364 ♬ เสียงต้นฉบับ – โชค โชคมงคล. “

 

นอกจากจะโพสต์คลิปดังกล่าวแล้ว ทาง โชค รถแห่ ก็ยังได้เขียนข้อความลงในคลิป ซึ่งมีข้อความยาวเหยียดดังนี้ว่า “ผู้หญิงคนนี้ครับที่อยู่ข้างๆ ผม ที่คอยให้กำลังใจผม คอยปกป้องและสู้กับผมมาโดยตลอด วันนี้กลับโดนทุกคนด่าและซ้ำเติมหนักมาก คนที่ทุกคนบอกว่าเก่ง ปากแซ่บ เห็นแบบนี้ เขาก็มีมุมอ่อนแอเหมือนกันนะครับ

ผมขอร้องเถอะครับ หยุดด่า หยุดซ้ำเติมกันได้แล้ว แค่นี้ก็หนักมากพอแล้ว ใครไม่โดนแบบนี้ไม่มีทางเข้าใจหรอกครับว่าในระหว่างทางเราสองคนเจออะไรกันมาบ้าง

บางวันร้องไห้วันละหลายสิบครั้ง ไม่มีใครเห็นมุมแบบนี้เลย ทุกคนเห็นแต่มุมที่ไม่ดี ไม่น่ารักของเรา ก็เลยซ้ำเติมกันอย่างเดียวเลย แต่ครั้งนี้ผมกับนัสรับไม่ไหวจริงๆ ผมขอร้องเถอะนะครับทุกคน หยุดด่าหยุดซ้ำเติมเราได้แล้ว”

 

รู้จัก นัส จุฑารัตน์ เมียโชค ไทรถแห่ ควบตำแหน่งผจก.ส่วนตัว สวยแซ่บไม่ธรรมดา

เปิดช็อต นัส เมียโชค ไทรถแห่ ถาม บอล ปมยุผัวให้เลิก ฟังคำตอบถึงกับร้องอุ๊ย