วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

เดือด!! “แม็ก” ท้า “เต๋า” ตบ ลั่น ถ้าผมแพ้ ผมจะออกจากวงการ แต่ถ้าคุณแพ้ ไสหัวไปซะ!!

 

จากกรณีที่ “แม็ก เดอะสตาร์” ออกมาอัดคลิปทาง Tiktok พูดเกี่ยวกับประเด็นที่ มีพิธีกรชื่อดัง ปล่อยข่าว พระเอกซีรี่ย์วาย สารภาพรักกับคู่จิ้น แต่โดนอีกฝ่าย ตอกหน้า ผมชอบผู้หญิงครับ!!

 

 

ล่าสุดทางทีมข่าวมาดามเม้าท์ ได้โทรสัมภาษณ์ “แม็ก เดอะสตาร์” เกี่ยวกับประเด็นนี้ โดย แม็ก เผยว่า…..-ตอนนี้ถึงขั้นตกงาน เพราะว่ากระแสข่าวนี้เลยใช่ไหมคะน้องแม็ก?

พี่รู้ไหม วันที่ผมโดนข่าวจากพี่พิธีกรท่านหนึ่งอะ ผมก็โดนข่าวแบบเนี่ย อุ๊ยอีแม็กมันไม่ดัง มันก็เกาะกระแสเค้า อยากดัง คนก็เปรียบเทียบอยู่แล้วว่า เหมือนนางฟ้ากับหมาวัด ว่าผมเกาะกระแสบ้างอะไรบ้าง

-คือโดนโจมตีแบบนี้มานานมากเหมือนกัน?

ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงเลยครับ อย่างต่ำเจ็ดปี ผมก็จะโดนและแน่นอน ตอนที่ผมถ่ายเรื่องวัยมันพันธุ์อสูร ผมเป็นพระรองทางช่อง7 แน่นอนผู้ใหญ่บางท่านเค้าก็คือ เราต้องยอมรับว่ามันก็เป็นผ่านการมองของผู้ใหญ่ คือภาพรักเราเป็นพระรอง พอมีข่าวว่าเป็นเก้ง เป็นเกย์ คือจังหวะของพี่พิธีกรนักข่าวคนเนี่ย เค้าทำร้ายเราเนี่ย มันก็จะเป็นจังหวะที่เรากำลังจะทำงานไปได้สวย. พี่คิดดูนะผมกำลังเล่นเป็นพระรองทางช่องเจ็ด แน่นอนพอเรามีมลทินข่าวฉาว ใครจะยากเอาเราไปเล่นละครต่อ คือทุกคนอยากได้ดาราที่ใสสะอาดอยู่แล้ว โปรไฟล์ดี ไม่มีมลทิน ไม่มีข่าวฉาว ไม่มีข่าวไปมีอะไรกับใคร นอนกับใคร ข่าวที่มีอะไรนอนกับใครก็คือ ข่าวที่คุณ คุณๆสร้างเพื่อทำลายผมทั้งนั้นถ้ามันเป็นความจริง คุณเอามาจากไหน แล้วคุณเอามาพูดทำร้ายเราทำไม เรื่องอื่นผมไม่เคยว่าเลย แต่ละวันเนี่ยไปขายตัวมา เค้าเคยขายSeeม่าโลชั่นคันเอ่ย เวลาที่ผมดูเสียงเค้า เวลาที่ผมได้ยินเสียงเค้าอ่ะ ผมอยากจะปาโทรศัพท์ไปให้ไกลเลยอ่ะ ผมอยากจะเอาโทรศัพท์ผมเขวี้ยง ผมอยากจะเตะปากเค้า ผมอยากจะแบบผมไม่ไหวแล้วอ่ะ!!

-ยอมต่อย 10 vs 10 กับเขาเลยใช่ไหม?

มาเลย ตบก็ได้ค่ะ ตบก็ได้ เพราะผมคิดว่าคุณน่าจะตบเป็นอย่างเดียว ผมพูดเลยนะถ้าผมแพ้ ผมจะออกไปจากวงการบันเทิงถ้าคุณแพ้ไสหัวไปซะ!!

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!
นางเอกไทยไม่ธรรมดา อัปเดตภาพสวยๆทำคนจีนหลงรัก!!
บุ๋ม ปนัดดา เบรคชาวเน็ต! พูดจากใจ ดึงสติชาวเน็ตอย่าเมนต์ด่าแม่หมู พิมพ์ผกา
ยิ่งอ่านยิ่งงง! “จูน เพ็ญชุลี” โพสต์หมายที่ 3 ลั่น! ฟ้องอีกแล้วหรอ อันเก่ายังไม่จ่าย