วันอาทิตย์, 2 เมษายน 2566

เปิดใจครั้งแรก! “ป็อก ภัสสรกรณ์” เผยรู้สึกเศร้า หลังถูกโยงสามีดาราดังเอียงซ้าย

จากประเด็นดราม่าข่าวลือ สามีนางเอียงซ้ายที่แอบมีบ้านเล็กนั้น ที่ทำเอาสายสืบโซเชี่ยลตามหากัน ซึ่งก็ได้มีคู่สามีภรรยาที่โดนสงสัยได้อย่างคู่ของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” กับสาว “มาร์กี้ ราศรี” เนื่องจาก หลายคนโยงจากคำใบ้เอียงซ้ายว่าหมายถึงเพลง “ก้มต่ำ” ที่มีเนื้อร้องในเพลงว่า “โยกซ้าย โยกขวา” ของป๊อก หรือเปล่า???

ล่าสุด “ป๊อก ภัสสรกรณ์” เปิดใจครั้งแรกหลังถูกโยงลือฉาวที่ไม่เป็นความจริงว่า ตัวเองงงมากที่ถูกโยง โดยวันที่เกิดเรื่องป๊อกได้อยู่ในห้องอัดและได้มีน้องโทรมาบอกถึงข่าวที่ถูกโยง

พอได้อ่านข่าวก็ตกใจมากและไม่โกรธมันเป็นความรู้สึกงงมากกว่าที่โยงมาได้ยังไง ถ้าอะไรที่มีมูลความจริงจะไม่สงสัยมาก แต่อันนี้เป็นอะไรที่งงมาก และมาร์กี้ก็เพิ่งรู้ข่าวที่ถูกโยงจากป๊อกเหมือนกัน ซึ่งเขารู้สึกเฉยๆกับข่าวที่ถูกโยงเพราะเราสองคนเข้าใจกันดีว่าไม่ใช่คู่เรา

ซึ่งในข่าวที่ลือฉาวเขียนคำใบ้ว่า เอียงซ้าย แต่เพลงของตัวเองคือโยกซ้าย และรู้สึกตลกดีที่หลายอย่างโยงมาที่ตัวเอง

สำหรับเรื่องที่มีคอมเมนต์จวกยับไปนอกใจมาร์กี้ ไม่สนใจลูกบ้างนั้น ซึ่งป๊อก ยอมรับว่า เรื่องนี้ตนเองรู้สึกเศร้าเล็กๆที่รู้สึกว่า ทำไมต้องเป็นผม นี่ขนาดไม่ใช่เรื่องจริงนะ ถ้าเป็นเรื่องจริงผมไม่มุดดินไปเลยเหรอ โดยจากประสบการณ์ที่ตัวเองเคยได้แชร์ว่าผ่านเหตุการณ์ผ่าสมองไป ผมอยากรับพลังบวกและแฮปปี้ทุกวัน และอยากให้ทุกคนเป็นแบบนั้น เพราะ คนเราควรมีความสุขให้มากๆ

ส่วนเรื่องที่โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า อะไรก็กู นั้น ด้าน ป๊อก เผยว่า มันเป็นความผิดหวังเล็กน้อยว่า ตัวเองยังไม่ได้ทำอะไรเลยเนี่ย ซึ่งความจริงยังไงก็เป็นความจริง ไม่ได้อยากมาสร้างภาพว่ารักลูกเพื่อแก้ข่าวแต่เราเป็นยังไงก็เป็นยังไงนั้น

ด้านความสัมพันธ์ของ มาร์กี้ นั้น ป๊อก เผยอีกว่า ตอนนี้ขาเตียงยังแข็งแรงดีอยู่ ซึ่งเมื่อก่อนเป็นยังไงวันนี้ก็เป็นอย่างนั้น โดยทุกวันนี้เรามีความสุขดีในมุมของครอบครัวเรา อยู่กับ “มาร์กี้” ดีมาก เขาทำให้ผมไปในทางที่ดีชีวิตที่ดีมาโดยตลอด รวมถึงเป็นคนสนับสนุน ซับพอร์ตในทุกเรื่องทุกอย่างและขอบคุณมากๆที่มีมาร์กี้เข้ามาในชีวิต

 

ขอบคุณข้อมูล NineEntertain


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชาวเน็ตขุดคลิปเก่า จับสังเกตุคู่  “ตงตง-เบสท์” ลั่น! หน้าบ่งบอกทุกอย่าง
“ไฮโซพก” เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก “อั้ม” เผยรู้สึกเสียดาย
ตำนานY2K ! “อั้ม – เมย์ – แองจี้” รวมตัวอีกครั้ง หลังไม่เจอกันนานมาก สวยพุ่งทะลุเฟรม
ตื่นเต้น!! “เจนนี่ รัชนก” ประกาศข่าวดีกับโอกาสสำคัญ…? จนกลั้นน้ำตาไม่อยู่
“บุ้ง ใบหยก – เวฟ สาริน” ประกาศข่าวดี! ผ่านวันเกิดลูกชาย “น้องบุญ” ตั้งท้องลูกคนที่ 2 เเล้ว
แฟนๆใจหาย!! Big Hit Music ประกาศพักงานซุปตาร์หนุ่ม “เจโฮป” สมาชิกBTS 2ปี เข้ารับราชการทหาร