วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

เปิดใจครั้งแรก! “ป็อก ภัสสรกรณ์” เผยรู้สึกเศร้า หลังถูกโยงสามีดาราดังเอียงซ้าย

จากประเด็นดราม่าข่าวลือ สามีนางเอียงซ้ายที่แอบมีบ้านเล็กนั้น ที่ทำเอาสายสืบโซเชี่ยลตามหากัน ซึ่งก็ได้มีคู่สามีภรรยาที่โดนสงสัยได้อย่างคู่ของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” กับสาว “มาร์กี้ ราศรี” เนื่องจาก หลายคนโยงจากคำใบ้เอียงซ้ายว่าหมายถึงเพลง “ก้มต่ำ” ที่มีเนื้อร้องในเพลงว่า “โยกซ้าย โยกขวา” ของป๊อก หรือเปล่า???

ล่าสุด “ป๊อก ภัสสรกรณ์” เปิดใจครั้งแรกหลังถูกโยงลือฉาวที่ไม่เป็นความจริงว่า ตัวเองงงมากที่ถูกโยง โดยวันที่เกิดเรื่องป๊อกได้อยู่ในห้องอัดและได้มีน้องโทรมาบอกถึงข่าวที่ถูกโยง

พอได้อ่านข่าวก็ตกใจมากและไม่โกรธมันเป็นความรู้สึกงงมากกว่าที่โยงมาได้ยังไง ถ้าอะไรที่มีมูลความจริงจะไม่สงสัยมาก แต่อันนี้เป็นอะไรที่งงมาก และมาร์กี้ก็เพิ่งรู้ข่าวที่ถูกโยงจากป๊อกเหมือนกัน ซึ่งเขารู้สึกเฉยๆกับข่าวที่ถูกโยงเพราะเราสองคนเข้าใจกันดีว่าไม่ใช่คู่เรา

ซึ่งในข่าวที่ลือฉาวเขียนคำใบ้ว่า เอียงซ้าย แต่เพลงของตัวเองคือโยกซ้าย และรู้สึกตลกดีที่หลายอย่างโยงมาที่ตัวเอง

สำหรับเรื่องที่มีคอมเมนต์จวกยับไปนอกใจมาร์กี้ ไม่สนใจลูกบ้างนั้น ซึ่งป๊อก ยอมรับว่า เรื่องนี้ตนเองรู้สึกเศร้าเล็กๆที่รู้สึกว่า ทำไมต้องเป็นผม นี่ขนาดไม่ใช่เรื่องจริงนะ ถ้าเป็นเรื่องจริงผมไม่มุดดินไปเลยเหรอ โดยจากประสบการณ์ที่ตัวเองเคยได้แชร์ว่าผ่านเหตุการณ์ผ่าสมองไป ผมอยากรับพลังบวกและแฮปปี้ทุกวัน และอยากให้ทุกคนเป็นแบบนั้น เพราะ คนเราควรมีความสุขให้มากๆ

ส่วนเรื่องที่โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า อะไรก็กู นั้น ด้าน ป๊อก เผยว่า มันเป็นความผิดหวังเล็กน้อยว่า ตัวเองยังไม่ได้ทำอะไรเลยเนี่ย ซึ่งความจริงยังไงก็เป็นความจริง ไม่ได้อยากมาสร้างภาพว่ารักลูกเพื่อแก้ข่าวแต่เราเป็นยังไงก็เป็นยังไงนั้น

ด้านความสัมพันธ์ของ มาร์กี้ นั้น ป๊อก เผยอีกว่า ตอนนี้ขาเตียงยังแข็งแรงดีอยู่ ซึ่งเมื่อก่อนเป็นยังไงวันนี้ก็เป็นอย่างนั้น โดยทุกวันนี้เรามีความสุขดีในมุมของครอบครัวเรา อยู่กับ “มาร์กี้” ดีมาก เขาทำให้ผมไปในทางที่ดีชีวิตที่ดีมาโดยตลอด รวมถึงเป็นคนสนับสนุน ซับพอร์ตในทุกเรื่องทุกอย่างและขอบคุณมากๆที่มีมาร์กี้เข้ามาในชีวิต

 

ขอบคุณข้อมูล NineEntertain


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดใจ! “ดีเจมะตูม” เคลียร์ชัด! หลังถูกตราหน้าทำตัวตีสนิทดารา คบไม่ได้
หวังดีหรือแอบแช่ง! “แพท” เต้นโชว์คุณแม่ป่วยติดเตียง เจอคนแนะควรเปิดธรรมะบทสวดแม่จะได้ไปสบาย
“แพรรี่” ซัดหน้าหงาย วางแผนคบซ้อนคือคนเxี้ย ยอมรับตรงๆว่านอกใจยังดูแมนกว่า
เปิดบ้านหลังใหม่ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” พร้อมเผยคำพูดสุดน่ารักถึงสามี
“ว่าน ธนกฤต” เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่าย “ฟาง” ร่วมอนุโมทนาบุญกับพระใหม่
 “ยุ้ย ญาติเยอะ”โพสต์คลิปเสียงพร้อมข้อความชี้แจงแล้ว หลังถูกแฟนคลับแจ้งความข้อหายืมเงินไม่คืน