วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

“อ้างเคอร์ฟิว-ลูกป่วย” หนุ่มไรเดอร์แสบ เชิดเงินหมอนวด ตร.เจอตัวแล้ว

22 ก.ย. 2021
332

เจอแล้ว “หนุ่มไรเดอร์” นวดเท้าแก้เมื่อย-เชิดเงินหมอนวด ตำรวจตามเจอในปั๊ม แถว ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมฯ อ้างเคอร์ฟิวกลัวถูกจับ-ลูกขวบเศษต้องไปหาหมอ จึงไม่ย้อนเอาเงินไปให้ ล่าสุดเจรจากันได้ หนุ่มไรเดอร์ยอมจ่าย-ยกมือไหว้ขอโทษ ด้านหมอนวดสาวไม่เอาความ “ขอให้กลับตัวเป็นคนดี”

จากกรณีเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา มีลูกค้าเป็นหนุ่มไรเดอร์ค่ายดังรายหนึ่ง มาใช้บริการที่ “ร้านนวดบัวสวรรค์ไทยสปา นวดเพื่อสุขภาพ” ตั้งอยู่เลขที่ 94 ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อนวดเท้าเป็นเวลา 1 ชั่วโมง รวมเป็นเงิน 350 บาท หลังนวดเสร็จหนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าว ได้เดินออกจากร้านไปโดยอ้างว่า จะไปกดเงินจากตู้ ATM จากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทันที ซึ่งพนักงานนวดก็นั่งรอจนดึก แต่ก็ไม่กลับเข้ามาจ่ายเงิน จากนั้นวันรุ่งขึ้น (20 ก ย.) รอจนถึงบ่าย ก็ยังไร้วี่แววหนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าว ทางร้านจึงให้พนักงานนวด นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท ยุทธภูมิ โพธิอุดม พงส.(ผู้เชี่ยวชาญ) สภ.เมืองปทุมธานี เพื่อติดตามตัวลูกค้ารายนี้

ล่าสุดวันนี้ (21 ก.ย.) พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตำหนิรูปพรรณของลูกค้าแสบรายนี้ จนกระทั่งรู้ตัวและเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สามารถติดต่อจนพบตัวหนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าวแล้ว ที่บริเวณปั้ม PT ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จากนั้นจึงเชิญตัวมาสอบสวนพร้อมให้การรับสารภาพว่า จากภาพในคลิปวีดีโอเป็นตนจริง โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปส่งของให้ลูกค้าย่าน อ.สามโคก ขากลับปวดเมื่อยขา จึงแวะร้านนวดดังกล่าว หลังนวดเสร็จตนมีเงินไม่พอจึงบอกกับหมอนวดว่า จะไปกดเงินมาให้ แต่พอมาถึงบ้านพบว่าเลยช่วงเคอร์ฟิวแล้ว กลัวถูกตำรวจจับ และพอวันรุ่งขึ้นต้องพาลูกชายวัยขวบเศษไปหาหมออีก จึงไม่ได้เอาเงินมาให้หมอนวด จนมาถูกตำรวจตามตัวในวันนี้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งให้ น.ส.นิด (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) พนักงานนวดผู้เสียหาย เดินทางมาดูตัวและยืนยันว่าเป็นลูกค้าที่เบี้ยวเงินจริง จากนั้นจึงมีการพูดคุยเพื่อเจรจากัน โดยทางหนุ่มไรเดอร์ยอมชำระเงิน และยกมือไหว้ขอโทษพนักงานนวดสาว ซึ่งทางพนักงานนวดก็ไม่เอาความใดๆ โดยขอให้หนุ่มไรเดอร์กลับตัวกลับใจเป็นคนดี อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก