วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

สาวสุดทน! เจอเจ้าบ่าวเทกลางงาน เหตุเมาแอ๋ ก่อนควงแแฟนเก่ากลับไป

เจ้าสาวสุดจะทน หลังเห็นเจ้าบ่าวมีสภาพเมามาย แถมยังพูดจาไม่รู้เรื่อง สุดท้ายตัดสินใจควงแขนแฟนเก่า หนีออกไปกลางงานแต่ง!

เรื่องราวดังกล่าวเป็นของ “เซเรีย” สาวชาวยิปซีวัย 24 ปี จากรัฐแมริแลนด์ สหรัฐอเมริกา เธอได้ควงแขน “แซม” แฟนหนุ่มวัย 28 ปี ที่คบหามานานเข้าพิธีวิวาห์ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ามันจะไม่ราบรื่นอย่างที่คิด

ขณะที่พิธีดำเนินไปเรื่อย ๆ เซเรียก็ต้องพบกับความผิดหวัง หลังได้กลิ่นเหล้าสุดหึ่งออกมาจากตัวของแซม เขาทั้งไม่มีสติ พูดจาไม่รู้เรื่อง มือไม้อ่อน ถึงขั้นทำแหวนแต่งงานตกพื้น แม้แต่ตอนที่ต้องจูบกันเขาก็ไม่ได้สนใจเธอนัก ซึ่งเธอก็ได้แต่เก็บงำความรู้สึกไม่พอใจเอาไว้

สุดท้ายเซเรียก็หมดความอดทน พฤติกรรมของแซมตอนตัดเค้กแต่งงานมันไม่ไหวจริง ๆ เธอโมโหมากจึงคว้าเอาเค้กมาละเลงใส่หน้าของเขา เรียกเสียงฮือฮาไปทั้งงาน

“เรากำลังจะตัดเค้กกัน แต่แซมดูไม่ไหวแล้ว ลืมตาก็ไม่ขึ้น พูดจาไม่รู้เรื่อง ทุกคำที่เขาพ่นออกมามันมั่วซั่วไปหมด ฉันรู้สึกโกรธมาก อยากถอดชุดทิ้งเต็มทน เขาทำลายงานแต่งที่ฉันหวังไว้พังลง หน้าเขาฉันยังไม่อยากจะมอง ฉันอยากจะออกไปจากตรงนี้มาก”

ต่อมา “ไคล์” หนุ่มวัย 21 ปี ลูกพี่ลูกน้องและแฟนเก่าของเซเรีย ในฐานะที่เป็นญาติเพียงคนเดียวที่มาร่วมงาน เขาจึงเข้ามาพูดคุยกับเธอ ซึ่งเขาใช้โอกาสนี้บอกความรู้สึกว่ายังรักเธออยู่ เมื่อเห็นว่าเธอกำลังประสบปัญหา ต้องเจอกับเจ้าบ่าวที่ไม่ได้เรื่อง เขาก็พร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และชี้แนะให้เธอทิ้งงานครั้งนี้แล้วหนีไปกับเขา

หลังจากที่ได้ยินคำชักชวน เซเรียตัดสินใจทำตามความต้องการ เธอทิ้งงานแต่งและเดินออกไปกับไคล์ มีแขกบางคนเล่าว่า เห็นทั้งคู่จูบกันที่ลานจอดรถ ตามรายงานแล้ว นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ชาวยิปซีจะแต่งงานกับญาติตัวเอง ดังนั้นพวกเขาจึงคาดว่าทั้งคู่อาจมีข่าวดีในไม่ช้า

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สลด!! กระบะพาญาติไปงานบุญขึ้นบ้านใหม่ โดนรถตู้ตัดหน้ากะทันหัน จนพลิกคว่ำ คนนั้งมาด้วย เจ็บ 6 ดับคาที่ 1
เตรียมเฮ!! ถก ศบค. 20 พ.ค.นี้ ชง เปิดสถานบันเทิง-ปรับโซนพื้นที่เป็นสีเขียว แย้ม ประกาศเป็นโรคประจำถิ่นเร็วขึ้น
สเตร์ปซิลแถลง ไม่ได้ว่าจ้าง นาราเครปกะเทย ทำโพสต์ หลังมีสินค้าปรากฏในเพจ
นายอำเภอยืนยันไม่เคยพูด “หลวงปู่แสง” มีเงินในบัญชี 180 ล้าน ชี้นักข่าวเขียนข่าวไปเอง
โซเชียลฯ แห่วิจารณ์!! เณรตั้งกล้องแถลงโต้ข่าวลือรับงานเอ็น ถูกเกลียดผู้ชายแห่กดหัวใจให้
ชายนิรนาม ขโมยแท็กซี่ตอนโชเฟอร์แวะฉี่ ก่อนขับไปโดดสะพานพระราม 3