วันอาทิตย์, 2 เมษายน 2566

บรรไดร์ บาร์ ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงซีรีส์เรื่องแรก “7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์)

 

บรรไดร์ บาร์ ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงซีรีส์เรื่องแรก “7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) เตรียมลงจอออนแอร์ปลายปีนี้

 

ฤกษ์งามยามดี บริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด ทำพิธีบวงสรวงซีรีส์ต้อนรับปี 2023 กับ 7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) ละครรแมนติก ดรามาแปลกใหม่ ดัแปลงจากนวนิยายยอดฮิตของ“รังสิมันต์” หรือ “หมอตุ๊ด” ที่ได้รับการแปลมาแล้วหลายภาษานำโดย จตุพล ศิริเดช ผู้ร่วมก่อตั้ง (Co-Founder)และภีมพันธ์ ธาราชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด เป็นประธานในพิธีบวงสรวง ร่วมด้วย ครูตู่ – พรรณศักดิ์ สุขี ผู้กำกับและเขียนบท และ ต้น ปฐมกฤษณ์ สุดสระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซินเซียร์ บางกอก จำกัด โปรดิวเซอร์ผู้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ พร้อมด้วยทัพนักแสดงนำโดย เจตน์-สมเจตน์  แซ่จาง, อะตอม-ณฐาภพ เคนจันทึก, แต๊ง-เอกดนัย ใจสะอาด เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและความเป็นสิริมงคล ณ ลานพระพิฆเนศ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

 

“7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์)  เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม ทีงานก็ไม่รุ่ง รักยังกลับร่วงแบบสุดพลั แต่ในวันที่เขาต้องตั้งสติเพื่อจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป โชคชะตากลับเล่นตลกร้ายให้เขาได้เจอใครคนหนึ่งซึ่งสามารถให้พรวิเศษบางอย่างเพื่อให้เขาได้ความรักที่สูญเสียไปกลับคืนมาภายใน 7 วัน แต่โลกนี้มันไม่มีอะไรได้มาฟรี! ทุกคนต้องรู้จักที่จะเรียนรู้ และใครคนนั้นกำลังสอนบทเรียนราคาแพงให้กับเขาอยู่  เรื่องราวของ 7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) จะเป็นอย่างไรนั้นรอติดตามได้ปลายปีนี้


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชาวเน็ตขุดคลิปเก่า จับสังเกตุคู่  “ตงตง-เบสท์” ลั่น! หน้าบ่งบอกทุกอย่าง
ตำนานY2K ! “อั้ม – เมย์ – แองจี้” รวมตัวอีกครั้ง หลังไม่เจอกันนานมาก สวยพุ่งทะลุเฟรม
ตื่นเต้น!! “เจนนี่ รัชนก” ประกาศข่าวดีกับโอกาสสำคัญ…? จนกลั้นน้ำตาไม่อยู่
“บุ้ง ใบหยก – เวฟ สาริน” ประกาศข่าวดี! ผ่านวันเกิดลูกชาย “น้องบุญ” ตั้งท้องลูกคนที่ 2 เเล้ว
แฟนๆใจหาย!! Big Hit Music ประกาศพักงานซุปตาร์หนุ่ม “เจโฮป” สมาชิกBTS 2ปี เข้ารับราชการทหาร
จริงหรือมั่ว!? สื่อดังจอมแฉ ปล่อยภาพพระเอกดังซุ่มคบนักแสดงรุ่นพี่ ด้านแฟนคลับถามหาคำตอบจากต้นสังกัด