วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

เพอร์เฟค! หล่อ รวย เสียงดี “นักร้องหนุ่ม เศรษฐีพันล้าน ทายาทไร่องุ่น!!

 

เพอร์เฟค! หล่อ รวย เสียงดี “นักร้องหนุ่ม เศรษฐีพันล้าน ทายาทไร่องุ่น!!

 

โอ้โห ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบรรยายความเพอร์เฟคของเขาจริงๆค่ะ นอกจากเขาจะ หล่อ รวย เสียงดีมาก แล้ว เขายังเป็นหนึ่งใน VVIP ประเทศเกาหลีใต้เพียง 0.05% ที่ได้รับคำเชิญให้ใช้บัตร Hyundai Black Card หรือบัตรดำ ซึ่งเจ้าของบัตรต้องใช้จ่ายอย่างน้อย 10 ล้านวอน (280,000 บาท) ในแต่ละเดือน และมีทรัพย์สินขั้นต่ำ 10,000 ล้านวอน หรือประมาณ 280 ล้านบาท!!

 

 

ปัจจุบัน ชเวซึงฮยอน มีทรัพย์สินรวมแล้วกว่า 33.2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1.1 พันล้านบาท ความร่ำรวยของเขาไม่ได้แสดงให้เห็นจากบัตรดำเท่านั้น และนี่คือไลฟ์สไตล์ของ ‘Kings of K-pop’ เศรษฐีพันล้านวัย 33 ปี 

 

 

 

 

นักสะสมงานศิลปะ

ท็อปจัดว่าเป็นศิลปินที่หลงใหลในงานศิลปะและเขายังเป็นนักสะสมงานศิลปะตัวยงอีกด้วย โดยในปี 2016 เขาได้รับคำเชิญจาก Sotheby บริษัทจัดการประมูลผลงานศิลปะสัญชาติอังกฤษ สาขาฮ่องกง ให้เข้าร่วมงานขายของศิลปะสุดพิเศษ ทั้งนี้ท็อปเคยให้สัมภาษณ์รายการ Radio Star ของ MBC ว่า เขาใช้รายได้อย่างน้อย 95 เปอร์เซ็นต์ในการซื้องานศิลปะ ซึ่งในคอลเล็กชั่นของท็อปยังมีผลงานของ Andy Warhol และ Kim Whan-ki จิตรกรชาวเกาหลีอีกด้วย

 

เจ้าของอสังหาริมทรัพย์สุดหรู

แทบจะเป็นของคู่กันแล้วสำหรับ นักแสดงหรือศิลปินประเทศเกาหลีใต้ที่มักซื้ออสังหาริมทรัพย์สุดหรูไม่ว่าจะเป็น เพนท์เฮ้าส์ คฤหาสน์ หรือ ตึกในย่านที่ดินราคาแพง ซึ่งหนุ่มท็อปเองก็ลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์โดยเขามีบ้านถึงสามหลังซึ่งตั้งอยู่ในย่าน ยงซาน ใจกลางกรุงโซล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบ้านราคา 86 ล้านบาทที่เขาซื้อไว้เก็บงานศิลปะโดยเฉพาะ

 

 

 

 

เจ้าของไร่องุ่น

นอกจากชื่นชอบงานศิลปะแล้ว ท็อปยังรักการดื่มไวน์อีกด้วย ถึงขั้นซื้อไร่องุ่นในอาร์เจนตินาเพื่อไว้ผลิตไวน์ ทั้งนี้ในงานมีตติ้งกับแฟนคลับท็อปเคยเผยว่า เขาซื้อไร่องุ่นในประเทศอาร์เจนตินา เผื่อผลิตไวน์ไว้ดื่มเอง ซึ่งไร่องุ่นทั้งหมดของเขานั้นสามารถผลิตไวน์ได้เฉลี่ยแล้วประมาณ 8,000 ขวด แต่แทนที่จะเก็บไว้ขายนั้น แร็ปเปอร์หนุ่มกล่าวว่า อยากมอบของขวัญให้แฟน ๆ 5,000 ขวด และส่วนที่เหลือเขาจะเก็บไว้ดื่มเอง!

 

เจ้าพ่อแบรนด์เนม

แม้เรื่องแฟชั่นจะไม่จัดจ้านเท่า จี-ดรากอน แต่สไตล์ของเขาก็หรูหราไม่แพ้กัน เช่นลุคในวันที่เขาปลดประจำการ ท็อปใส่เสื้อผ้าที่ดูเรียบง่าย แต่ราคาแต่ละชิ้นนั้นแพงไม่เบา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ทจากแบรนด์ Burberry มูลค่า 2,500 เหรียญสหรัฐ หรือจะเป็นสูทจากแบรนด์ Gucci 2,300 ดอลลาร์สหรัฐ เสริมด้วยนาฬิกา Rolex มูลค่า 10,000 เหรียญสหรัฐ

 

 

 

 

ค่าตัวพรีเซนเตอร์ 33 ล้านบาท

แม้ตอนนี้ผลงานในฐานะสมาชิกวง BIGBANG จะยังไม่มีมาให้อัพเดท แต่แฟนๆ ก็ยังได้เห็นหน้าคร่าตาหนุ่มท็อปในพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์สินค้า ไม่ว่าจะเป็น Millet แบรนด์เสื้อผ้าฝรั่งเศส, Cass แบรนด์เครื่องดื่มแอลกฮอล์เกาหลีใต้ และ Nongfu Spring แบรนด์ชา ทั้งนี้ท็อปฟาดค่าตัวไปเบากับสัญญา 6 เดือน 5 แสนเหรียญสหรัฐ และ 1 ปี 1 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 33 ล้านบาท

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: praew 🙏🏻

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แอนนา” เพื่อนสนิทของ “แตงโม” โพสต์บอกลาเป็นครั้งสุดท้าย
ไม่ต้องลุ้น! “จ๊ะ นงผณี” คบแฟน6ปีไม่คิดเรื่องแต่ง แม้ฝ่ายชายอยากมีลูกแล้ว
งงสุด มือถือแตงโมล่องหน แม่ป้องบังแจ๊ค บอกอยู่ที่ทนาย เดชาลั่นไม่รู้เรื่อง
“มดดำ” เดือดจัดหลัง “แม่แตงโม” ไม่แจ้งความจับคนใช้มือถือ ลั่น! ถ้าแม่เห็นคลิปแม่จะช็อค
“หนุ่ม กรรชัย” โดน “เฟซแตงโม” โยงว่าน้องชายเมียรู้จักกับ “ปอ”
ทัวร์ลงนักข่าวสีแดงอีกครั้ง! เมื่อถามคำถามนี้กับ “เบลล่า ราณี”