วันอาทิตย์, 2 เมษายน 2566

อุ้ม ลักขณา เผยหนุ่มคนดังคนนี้เคยเดินหน้าจีบ เเต่ไม่ติดเพราะเจ้าชู้มาก! – มีคลิป

อุ้ม ลักขณา เผยหนุ่มคนดัง เสนาหอย เคยเดินหน้าจีบ เเต่ไม่ติดเพราะเจ้าชู้มาก!

 

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ใครหลายคนโดยเฉพาะผู้ชายยกให้เป็นคนที่เซ็กซี่มากๆ ส่วนตอนนี้ชีวิตครอบครัวเเฮปปี้สุดๆ สำหรับ อุ้ม ลักขณา เเต่ก่อนหน้านี้รู้หรือไม่ว่า เสนาหอยเคยเดินหน้าจีบเธอมาเเล้ว เเละล่าสุด 18 มีนาคม อุ้มได้มาเป็นเเขกรับเชิญในรายการ หนีน้องมาร้องไห้ Ep.3 พร้อมทั้งเผยว่า

 

 

 

 

มีหนุ่มๆเข้ามาดามใจเจอกันในรายการของวิลลี่ วันนึงถ่ายรายการกันอยู่ดีๆพี่วิลลี่ก็ตะโกนขึ้นมาว่า อุ้ม ไอ้หอยมันชอบอ่ะ ให้ไลน์มันไปจะได้จบๆ รำคาญตอนนั้นเราก็คิดว่าเล่น เราก็ให้ไลน์ไปเพราะคิดว่าเป็นคนในวงการเดียวกันเป็นพี่น้องกันตอนนั้นอุ้มให้พี่หอยไปทำซิกเเพคถ้าทำได้อุ้มจะยอมไปกินข้าวด้วย เเต่ตอนนั้นเราพูดเล่นๆ เเต่ถ้าเขาทำได้เราก็จะไปจริงๆ เเต่พอพี่หอยทำซิกเเพคขึ้นเเล้วอุ้มก็เปิดตัวเเฟนซึ่งเวลามันประจวบเหมาะกันพอดี

 

 

 

 

ระหว่างพี่หอยกับพี่บอล (สามีปัจจุบัน) พี่หอยเข้ามาจีบก่อนเเป๊ปนึง พี่บอลเข้ามาในฐานะเอฟซีอุ้ม ตอนนั้นเขาเป็นผู้บริหารโรงเเรมอยู่ที่เชียงใหม่ เขาก็ให้ทางพีอาร์ติดต่อเรามาว่าให้เราไปพักที่โรงเเรมเขา ทางพีอาร์เองก็สนิทกับอุ้มเเละบอกอุ้มว่าพี่บอลเขาชอบอุ้มมากเลยนะ เเต่ตอนนั้นอุ้มไม่สนใจเพราะไม่ใช่สเปคหลังจากนั้นเราก็เจอกันที่ร้านอาหารเเละได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น เค้าก็น่ารักนิสัยดีเเละเข้ามาดามใจเราในช่วงนั้น

เพื่อนอุ้มก็โดนพี่หอยจีบเหมือนกันเเละเป็นเพื่อนสนิทของอุ้มสมัยมัธยม นางก็ส่งเเชทที่คุยกับพี่หอยมาให้อุ้มดู เเสดงว่าพี่หอยไม่ได้ตั้งใจจะจีบอุ้มคนเดียว เเต่พี่บอลคุยกับอุ้มคนเดียวไง

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“อุ้ม ลักขณา” กลับมาเจอซิลิโคนหน้าอกที่เคยใส่ ย้อนคิดตัวเองใส่เข้าไปได้ไง
ชาวเน็ตเอ็นดู “น้องดิสนีย์” บอกแม่ไปโรงเรียนมันเหนื่อย!
“อุ้ม ลักขณา” เป็นแผลถลอกในตาดำเจอ!! “น้องดิสนีย์” เอานิ้วจิ้มตา หนูน้อยรีบขอโทษคุณแม่ !
เตรียมมาดี!! “นิวเคลียร์” จัดเต็มกับชุดเล่นสกีสีแดงเพลิง ความแซ่บทำหิมะละลายไปเลย
“อุ้ม ลักขณา” ตอกกลับพวกปากแซ่บ หลังถูกเม้าท์สนั่นเรื่องหน้าอก!
“ปุ้มปุ้ย” ไม่ยอมขอปกป้องลูก ลุยฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด คอมเมนต์แรงแช่งกันถึงตาย