วันอาทิตย์, 2 เมษายน 2566

อ่านแล้วน้ำตาคลอ “วี วิโอเลต” โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง “ก้อย” หลังเลิกลา “นิกกี้”

อ่านแล้วน้ำตาคลอ “วี วิโอเลต” โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง “ก้อย” หลังเลิกลา “นิกกี้”

“ก้อย อรัชพร” และ “นิกกี้ ณฉัตร” ล่าสุดออกมาประกาศเลิกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จบกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะกัน เป็นปัญหาที่สะสมมานานเพราะ ไม่ได้สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมาแต่แรก จุดยืน ความคิดที่ต่างกัน พยายามปรับแล้วแต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ส่วนเรื่องมือที่ 3 นิกกี้ยืนยันต่อหน้าก้อยและแม่ว่าไม่มีแน่นอน ทั้งนอกกายนอกใจ
แต่ถึงแม้จะอกหักผิดหวังซ้ำรักแค่ไหน สาวก้อย ก็ยังคงมีเพื่อนที่ดีเสมอ หันมาเมื่อไหร่ก็ยังคงมีไหล่เพื่อนให้ซับน้ำตา อย่างด้านสาว วี วิโอเลต วอเทียร์ ที่โพสต์ภาพคู่กับก้อยและแก๊งเพื่อนพร้อมกับข้อความสุดซึ้งถึงก้อย โดยวีบอกว่า…. I admire your big beautiful heart. It’s the size of an ocean. You are such a strong, smart and kind woman. I have mad RESPECT for you. You deserve the best and all the happiness in the world. Your girl is always here for you love. All of us are! No one messes with our girl! 💜
แปลเป็นภาษาไทยได้ประมาณว่า… ฉันชื่นชมหัวใจที่สวยงามของคุณ มันมีขนาดเท่ามหาสมุทร คุณเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง ฉลาด และใจดี ฉันนับถือคุณมาก คุณคู่ควรกับสิ่งที่ดีที่สุดและความสุขทั้งหมดในโลก ผู้หญิงของคุณอยู่ที่นี่เสมอเพื่อคุณที่รัก