วันอาทิตย์, 2 เมษายน 2566

เพื่อนๆ เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้วันเกิด ญาญ่า อุรัสยา ฉลอง 30 ปี แอบเก็บช็อตหวานกับ ณเดชน์

เพื่อนๆ เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้วันเกิด ญาญ่า อุรัสยา ฉลอง 30 ปี แอบเก็บช็อตหวานกับ ณเดชน์

 

เป็นวันคล้ายวันเกิดที่เต็มไปด้วยความสุขเเละความสนุกจริงๆ เพราะเมื่อล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม เพื่อนๆนำทีมโดย คิมเบอร์ลี่ ได้รวมตัวกันเพื่อนๆ เซอร์ไพรส์วันเกิด ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งในปีนี้อายุเข้าเลข 30 เเล้ว สาวญาญ่า ก็ได้โฟสต์คลิปและภาพในงานวันเกิด พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “So blessed I love you guys ❤️#30” เหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการ และแฟนๆต่างเข้าไปอวยพรวันเกิดญาญ่าเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

งานนี้บอกเลยว่าเละเทะตั้งเเต่เริ่ม เพราะเพื่อนๆทุกคน รุมกันหยิบครีมเค้กสีเขียวเเกล้งกัน เเละคนที่โดนหนักที่สุดเห็นทีว่าจะเป็นญาญ่าเจ้าของวันเกิด ซึ่งก็เขียวไปทั้งหน้าเเละผม เเละคนที่เละรองลงมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเห็นทีว่าจะเป็นเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง คิมเบอร์ลี่ ญาญ่าได้รับคำอวยพรวันเกิดจากเพื่อนๆมากมาย หนึ่งในนั้นคือเพื่อนรักที่รู้จักกันมานานกว่า 10 ปี อย่าง คิมเบอร์ลี่

 

 

 

 

โดยโพสต์นี้คิมเขียนเเคปชั่นอวยพรวันเกิดญาญ่าว่า Welcome to club 30 babeAnd this is how mooochhh we love youuu 18.03.2023 @urassayas”

 

 

 

 

แม้จะเป็นเลข 3 ที่เต็มไปด้วยความสวยจริงๆ สเต็ปต่อไปแฟนๆ อยากให้ปาร์ตี้สละโสดแล้ว เพราะในงานปาร์ตี้นอกจากจะมีภาพเฮฮาของแก๊งเพื่อนๆ แล้ว ยังมีซีนหวานหลายซีนของ ณเดชน์-ญาญ่า อีกด้วย งานนี้ก็รองานปาร์ตี้สละโสดของทั้งคู่ได้เลย

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
น้ำใจงาม!! “ญาญ่า อุรัสยา” สมทบทุนเงิน 5แสน ช่วยสร้างอาคารเรียนให้เด็กๆ
อัปเดทงาน!! “คิมเบอร์ลี่” จัดชุดแต่งงาน 5 ชุด เผย “หมาก ปริญ” เปย์เกินงบ ลั่นอยากเห็นน้ำตาเจ้าบ่าว
มาริโอ้ ตอบหลัง ญาญ่า ชมว่าหล่อแบบบียอนด์จน ณเดชน์ ยอมไม่ได้ !
(มีคลิป) “ณเดชน์” ยอมไม่ได้แอบหึงเมื่อ “ญาญ่า” บอก “มาริโอ้” หล่อแบบ beyond!!
ญาญ่า รอ ณเดชน์ เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์นี้มีลุ้นขอแต่งงาน? และปีนี้ตั้งใจทำของขวัญเซอร์ไพรส์พี่แบร์ชิ้นเดียวในโลก!! – มีคลิป
“ญาญ่า อุรัสยา” ซื้อที่ดินแปลงสวย เตรียมสร้างบ้านพักตากอากาศ วิวหลักล้าน