วันอาทิตย์, 2 เมษายน 2566

ดราม่าจนได้! อาร์ต พศุตม์-ไฮโซปิง เจอชาวเน็ตสองมาตรฐานเพราะเหตุนี้? ไฮโซปิง ลั่นไม่ได้อยากเป็นศัตรูกับผู้คน!

ดราม่าจนได้! อาร์ต พศุตม์-ไฮโซปิง เจอชาวเน็ตสองมาตรฐานเพราะเหตุนี้? ไฮโซปิง ลั่นไม่ได้อยากเป็นศัตรูกับผู้คน

อยู่ๆก็กลายเป็นกระแสดราม่าเกิดขึ้นเมื่อ “ไฮโซปิง” โพสต์ภาพเปรียบเทียบกับ “อาร์ต พศุตม์” แต่ปิดหน้าที่ใครเห็นก็รู้ว่าใคร โดยโพสต์บอกว่า “มีน้องส่งมาให้ในแชท บอกว่าคนนี้ตามแนวทางไฮโซปิง เราดีใจมาก ที่อุดมการณ์ที่เราปลุกปั้น ไม่ไร้ความหมาย!! หลังๆมีเพื่อนๆพี่น้องหลายคน ร่วมนิยมถอดเสื้อในที่สาธารณะร่วมกับเราเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อโชว์ความอิสระทางเรือนร่าง ความภูมิใจในหุ่นของตัวเองไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน

ถึงด้านซ้ายกล้ามแน่น ด้านขวาหุ่นธรรมดาก็ตาม
แต่ที่เหมือนกันคือเรา = คนเท่ากัน เท่าเทียมกัน

Same same but different จะหุ่นแบบไหน ถ้าเรามีความมั่นใจ เสน่ห์ก็จะออกมา ไม่ว่าคุณรูปร่างหน้าตาอย่างไรก็ตาม #ไฮโซปิงเป็นเด็กน่ารักมาก #mybodymychoice”

 

 

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์บอกว่า “เห็นถึงความสองมาตรฐานในสองโพสนี้อย่างชัดเจน อันแรกมีแต่ผู้หญิงชมส่วนรูปที่สองมีแต่คนบูลลี่และด่าสารพัด แสดงให้เห็นว่าคนแม่งชอบตัดสินคนที่ภายนอกอย่างชัดเจนแต่ก็ชื่นชมไฮโซปิงนะครับ ถ้าจะฟ้องไอคนที่มาด่าคุณก็สามารถทำได้แต่คุณเลือกที่จะไม่ตอบโต้”

ในขณะที่ไฮโซปิงตอบกลับว่า “การฟ้องมันไม่ใช่พันธกิจเรา ถ้าฟ้องคือทำได้ แต่พันธกิจที่เราต้องการส่งมอบ จะถูก ลดคุณค่า หรือถูกบดบังจ้า เรามองอะไรที่เหนือกว่านั้น คือการเปลี่ยนความคิดผู้คน ด้วยความรัก ไม่ได้อยากเป็นศัตรูกับผู้คนครับ”

 

 

 

 

นอกจากนี้ชาวเน็ตยังพากันออกความเห็นบอกว่า เอาเวลามาทำคอนเทนท์แบบนี้ไปออกกำลังกายเถอะ ไม่ได้ทำเพื่อคนอื่นแต่ไปทำเพื่อตัวเองนะ, ใครบอกมุงว่ามุงน่ารัก คิดไปเองป่าว, มั่น, หุ่นธรรมดาแน่นะวิ, หลุดขำในที่อบรมเลย เจอโพสนี้, ซ้าย หล่อ ขวา ฮิปโปขึ้นอืด, เสร่อมาก เอาจริง, กูเจอพวกสองมาตรฐานในเม้นเต็มเลยว่ะ555, เอาอะไรมามั่นขนาดนั้นครับ ถูขี้ไคลคอบ้างนะครับพ่อไฮโซ, ก็มั่นไป เป็นต้น