วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

‘เอ็มมี่ อมลวรรณ’ เข้าแจ้งความฤๅษีอุดร ยันไม่เคยมั่วเซ็กซ์ด้วย!

เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่แม็กซิม พร้อมทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดพ่อปู่ฤาษีอุดรที่ สน.ประเวศ หลังถูกนำชื่อตัวเองไปแอบอ้างเป็นลูกศิษย์ พร้อมหลอกผู้หญิงทำพิธีเปิดขุมทรัพย์รับโชค ก่อนวิดีโอคอลและลวงให้ฝ่ายหญิงพยายามกระทำอนาจาร ส่วนฤาษีก็ช่วยตัวเองโชว์ และนัดเจอกันก่อนมีเพศสัมพันธ์ โดยอ้างเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรม

เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ยืนยันว่าตนไม่ใช่ลูกศิษย์ฤๅษีอุดร และไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กัน ซึ่งเรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบกับความรู้สึก เพราะตัวเองก็มีลูกสาว และสามีก็ไม่สบายใจ จึงต้องออกมาเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเองรวมถึงผู้หญิงทุกคนในสังคม

ทั้งนี้ เอ็มมี่ อมลวรรณ ยังได้ชี้แจงถึงรูปภาพที่ฤๅษีอุดรถ่ายคู่กับตนและถูกนำมาแอบอ้างนั้น เป็นรูปเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ขณะตนไปร่วมพิธีไหว้ครูฤาษีเตโช แล้วเจ้าตัวมาขอถ่ายรูป ซึ่งด้านฤๅษีอุดรไม่ยอมรับผิดอะไรเลย เรื่องที่อ้างว่าพูดชื่อฤาษีเตโชตกไปก็ฟังไม่ขึ้น ตนก็พยายามควบคุมสติว่าจะไม่โกรธ แต่ตัดสินใจมาแจ้งความในข้อหานำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พร้อมพิจารณาฟ้องแพ่งเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป.

เอ็มมี่ อมลวรรณ เผยอีกว่า วานนี้มีคนกลางจากสถานีโทรทัศน์ที่ฤาษีไปออกรายการได้ติดต่อเข้ามา พร้อมบอกว่าฤาษีต้องการจะขอไกล่เกลี่ย แต่ตนได้ปฏิเสธ และขอให้พบกันที่ศาล พร้อมฝากเตือนผู้ที่ศรัทธาและต้องการทำพิธีกรรมตามความเชื่อ ให้เลือกสำนักที่ใหญ่ๆ เป็นที่รู้จัก หากสงสัยสามารถปรึกษาตนได้ เพราะรู้จักหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เอ็มมี่ แม็กซิม ถูกสั่งขัง! เต๋า สามีหลั่งน้ำตา เข้าเยี่ยมไม่ได้ อุ้มลูกรอหน้าเรือนจำ!
“เอ็มมี่ แม็กซิม” โพสต์แจ้งข่าวลูกสาวแอดมิทด่วน แฟนๆส่งกำลังใจเพียบ!
เอ็มมี่ ร้องขอความเป็นธรรมกับ ตู่ นันทิดา ลั่นทำไรไว้ถึงเวลาเอาคืน
“โอลีฟ” จัดหนัก จนน้ำตาแตกเอาทำ “เอ็มมี่ แม็กซิม” ทนไม่ไหวออกหน้าแทน ว่าแรงไปไหม!! (มีคลิป)
งานแต่ง!! “เอ็มมี่ อมลวรรณ” ครื้นเครง มาแปลกเจ้าสาวแห่ขันหมากสู่ขอเจ้าบ่าว
เอ็มมี่ ควงสามี! ถ่ายพรีเวดดิ้ง เบาๆ 3 ชุด ลั่นแรง!! นี่คือครั้งแรกและเป็นครั้งสุดท้าย !!