วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

ต้นสังกันแจ้งข่าว “ป๊ายปาย โอริโอ้” ติดโควิด-19 จำเป็นต้องยกเลิกงานกะทันหัน!

 

ต้นสังกันแจ้งข่าว “ป๊ายปาย โอริโอ้” ติดโควิด-19 จำเป็นต้องยกเลิกงานกะทันหัน!

 

เรียกได้ว่าช่วงนี้โควิด-19 ดูเหมือนจะกลับมาระบาดอีกรอบ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาจะเห็นข่าวของหลายๆคนที่กลับมาติดโควิด-19อีกครั้ง และบางคนมีอาการข้างเคียงมากกว่ารอบที่ผ่านมา รวมถึงหนุ่มคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรายที่ถูกเจ้าโควิด-19เล่นงานอีกรอบ นั่นก็คือ “ป๊ายปาย โอริโอ้” จนต้องออกมาประกาศยกเลิกคิวงานกะทันหัน

 

ป๊ายปาย โอริโอ้' แจง ครั้งสุดท้าย รับมีคนคุย หลังปิดตำนานคู่จิ้น นุ๊กปาย | Thaiger ข่าวไทย

 

โดยทางค่ายบริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัดได้ออกมาประกาศแจ้งว่า ต้นสังกัดของศิลปิน “ป๊ายปาย โอริโอ้ ” ศิลปินในสังกัดสิงห์เรคคอร์ค ขอประกาศแจ้งให้ทราบว่า “ป๊ายปาย โอริโอ้” ได้ตรวจพบเชื้อ COVIC-19 เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 จึงจำเป็นต้องให้ศิลปินหยุดพักเพื่อรักษาจนกว่าจะหายเป็นปกติ

ทาง “ป๊ายปาย โอริโอ้” และบริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด จึงขอเลื่อนคิวงานตั้งแต่วันนี้-จนถึงวันที่ 29 เมษายน 2566 ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย “บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด ขอขอบ คุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน” “บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด” 20 เมษายน 2566

 

อาจเป็นป๊อปอาร์ตรูป 1 คน และ ข้อความพูดว่า "BANSING FAMILY Co.,Ltd. บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด ต้นสังกัดของศิลปิน "ปายปาย โอริโอ้" ศิลปินในสังกัด สิงห์เรคคอร์ ขอประกาศแจ้งให้ทราบว่า "ป้ายปาย โอริโอ้" ได้ตรวจพบเชื้อ COVIC-19 เมื่อวันที่ 20 เมษายน 25 ทาง ป้ายปาย โอริโอ้" และบริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด จึงขอเลื่อนคิวงาน ตั้งแต่ วันนี้-จนถึง วันที่ 29 เมษายน 2566 ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ที่นี้ด้วย บริษัท บ้านสิงห์ แฟมิลี่ จำกัด ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน "บริษัท แฟมิลี่ "บริษัทบ้านสิง์แฟมิสี่ำกัด" จำกัด' มษายน"

 

ด้านของปายก็ได้มีการแชร์โพสต์ดังก่าวของทางค่าย พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า… “ป๊ายปาย โอริโอ้ ได้ตรวจพบเชื้อ covic-19 เมื่อวันที่ 20เมษายน 2566 จึงจำเป็นต้องหยุดพักเพื่อรักษา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 เมษายน ขอโทษผู้ที่ใกล้ชิด ขอบคุณทุกความห่วงใยครับ 🙏

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดใจ! “ดีเจมะตูม” เคลียร์ชัด! หลังถูกตราหน้าทำตัวตีสนิทดารา คบไม่ได้
หวังดีหรือแอบแช่ง! “แพท” เต้นโชว์คุณแม่ป่วยติดเตียง เจอคนแนะควรเปิดธรรมะบทสวดแม่จะได้ไปสบาย
“แพรรี่” ซัดหน้าหงาย วางแผนคบซ้อนคือคนเxี้ย ยอมรับตรงๆว่านอกใจยังดูแมนกว่า
เปิดบ้านหลังใหม่ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” พร้อมเผยคำพูดสุดน่ารักถึงสามี
“ว่าน ธนกฤต” เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่าย “ฟาง” ร่วมอนุโมทนาบุญกับพระใหม่
 “ยุ้ย ญาติเยอะ”โพสต์คลิปเสียงพร้อมข้อความชี้แจงแล้ว หลังถูกแฟนคลับแจ้งความข้อหายืมเงินไม่คืน