วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

สุดพีค! กับเหตุผลที่ “ชมพู่” ไม่ให้ลูกเรียนออนไลน์

สุดพีค! กับเหตุผลที่ชมพู่ไม่ให้ลูกเรียนออนไลน์

ช่วงโควิดแบบนี้ เรื่องราวในวงการบันเทิงก็ค่อนข้างเงียบเหงาลง แน่นอนว่างานอีเวนต์ต่างๆก็จัดได้น้อยลง ทำให้เหล่าดาราอาจจะไม่ค่อยได้ออกงานสักเท่าไหร่

วันนี้ผู้จัดการคนสวยอย่าง หวานเจี๊ยบได้อัพเดตชีวิตกับสาวๆลูกๆที่ตัวเองดูแลอยู่ โดยพูดคุยผ่านการวิดีโอคอลให้พวกเราได้ชมผ่านช่อง สับปาก hwanjeab official ในตอนที่ชื่อว่า กำลังใจจากบ้านดาว | สับปากหวานเจี๊ยบEP.152

 

ซึ่งประเด็นมันอยู่ที่ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่อย่างสาวชมพู่ อารยาคุณแม่ลูก 2 ที่ตอนนี้กำลังจะเป็นคุณแม่ลูก 3 แล้วน้า เพราะสาวชมพู่เพิ่งประกาศว่าทายาทคนที่ 3 มาแล้วจ้า

 


ในคลิปเนี่ย
สาวหวานเจี๊ยบได้ถามแม่ชมว่า เด็กๆต้องเรียนออนไลน์ป่ะ?” แม่ชมตอบว่าน้องย่าไม่ให้ลูกเรียนออนไลน์ไปเลย เพราะว่าขี้เกียจ เป็นแม่ที่ขี้เกียจ เหมือนมันยังไม่ได้เป็นวิชาการอะไรมากด้วย ส่วนมากมันก็เป็นร้องรำทำเพลง อ่านนิทาน จริงๆ แล้วเปิดเทอมนี้มาเขาต้องขึ้นอนุบาล 1 นี่ก็คือไม่เคยเข้าคลาสเลย ปรึกษากับพ่ออยู่ว่าจะดร็อปไปเลยดีไหม อาจจะเหมือนไปเข้าปีหน้าไปเลยหรือว่ายังไงดี กำลังคิดกันอยู่

 

 

ถามต่ออีกว่าแล้วพัฒนาการของเด็กๆเป็นอย่างไรบ้างสาวชมพู่ตอบว่าความอเมซิ่งก็คือลูกถามว่า แม่เมื่อไหร่โควิดจะหมด เขาก็เข้าใจแหละ เขาก็มีบอกว่าแม่หมดโควิดแล้วพาไปที่นั่นที่นี่หน่อย เขาก็เรียกร้องอยากไปฮาร์เบอร์แลนด์ มีอยากไปเมืองนอก เหมือนเขาก็จำได้ เขาก็อยากได้อากาศเย็นๆ เหมือนเรา ส่วนชีวิตประจำวันก็มีแค่ ที่ คือคอนโดเก่า คอนโดใหม่ และบ้านยาย วนอยู่แค่นี้ ที่วนๆ ไป

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แอนนา” เพื่อนสนิทของ “แตงโม” โพสต์บอกลาเป็นครั้งสุดท้าย
ไม่ต้องลุ้น! “จ๊ะ นงผณี” คบแฟน6ปีไม่คิดเรื่องแต่ง แม้ฝ่ายชายอยากมีลูกแล้ว
งงสุด มือถือแตงโมล่องหน แม่ป้องบังแจ๊ค บอกอยู่ที่ทนาย เดชาลั่นไม่รู้เรื่อง
“มดดำ” เดือดจัดหลัง “แม่แตงโม” ไม่แจ้งความจับคนใช้มือถือ ลั่น! ถ้าแม่เห็นคลิปแม่จะช็อค
“หนุ่ม กรรชัย” โดน “เฟซแตงโม” โยงว่าน้องชายเมียรู้จักกับ “ปอ”
ทัวร์ลงนักข่าวสีแดงอีกครั้ง! เมื่อถามคำถามนี้กับ “เบลล่า ราณี”