วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

“แมท ภีรนีย์” เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก! “สงกรานต์” ตอบรักร้าว ย้ำไม่มีมือที่สาม ?!

“แมท ภีรนีย์” เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก! “สงกรานต์” ตอบรักร้าว ย้ำไม่มีมือที่สาม ?!

 

นับเป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ของคู่รักคนดังที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ แมท ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลายคนยังคงสงสัยว่า สรุปแล้วสถานะของทั้งคู่ ณ เวลานี้ยังคงใช้คำว่า ‘แฟน’ เหมือนเดิมได้หรือเปล่า!?

 

 

 

 

ล่าสุด แมท ได้มีโอกาศออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังเลิกรากับ สงกรานต์ ได้ให้คำตอบสำหรับเรื่องนี้เอาไว้อย่างชัดเจนว่า ตอนนี้เลิกกันแล้ว มีหลายประเด็นที่ถูกแต่งเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แมท ลองเดินออกมาตั้งแต่ธ.ค.ปีที่แล้ว การเลิกกันไม่สามารถออกมาได้เลยเพราะมีหลายอย่างที่เรายังทำร่วมกันทั้งร้านไอศกรีม สัตว์เลี้ยง จนถึงรายการแฉ ที่ยังไม่บอกว่าเลิก เพราะครอบครัว เตชะณรงค์ เอ็นดูแมทมากๆ กลัวโดนกระแสเหมือนที่ผ่านมา ทุกคนจึงออกมาปกป้องแมท การเลิกกันเป็นเรื่องดีเทลเล็กๆน้อยๆของคน 2 คน ที่เรา 2 คน ต่างพยายามมามากแล้วพอสมควร  เริ่มแรกยังไม่ทันได้คุยกันเพราะอารมณ์แมท แมทไม่ค่อยได้คุยกับพี่สงกรานต์ ทุกครั้งที่คุยกันมักจะจบไม่ลง ตั้งแต่ตัดสินใจเดินออกมายังไม่มีโอกาสได้คุยกับพี่สงกรานต์

 

 

พ่อพี่สงกรานต์ไม่อยากให้เกิดเรื่องไม่ดีกับแมท ป๋าพยายามเคลียร์ให้  ตั้งแต่ตอนที่ตัดสินใจเลิก แมทไม่รู้สึกกังวลว่าจะเกิดกระแสขึ้น แมทถือว่าเป็นความสุขของเรา แมทรวบรวมหลายอย่างเยอะมาก ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเรากังวลเรื่องร้านไอศกรีมมาก เพราะพี่เค้าตั้งใจทำให้แมท จนวันนึงแมทสามารถส่งต่อให้คนอื่นได้แล้ว เกรงใจพี่เค้าให้พี่เค้ามูฟออน

 

 

ไม่เสียใจไม่เสียดายความสัมพันธ์ สงกรานต์ให้แต่สิ่งดีๆที่ผ่านมา แมทโตขึ้นทำธุรกิจเป็น เป็นฮีโรของแมทเสมอ
วลีอยากเกิดก็เปิดมา ไม่มีอะไร แมทเป็นคนแคปชั่นกวนอยู่แล้ว วันนั้นจังหวะดวงทำให้เกิดไวรัลขึ้นมา ไม่มีอะไรเลย แค่เป็นภาษานักเลงที่ใช้ ไม่เกี่ยวกับผู้หญิงที่เป็นข่าว

พี่สงกรานต์กับคุณป๋ามีการง้อแมทให้กลับไปบ้างแต่แมทตัดสินใจแล้วที่จะเดินออกมา จึงไม่หันหลังกลับไป ส่วนคอมเมนต์ที่จะถาโถมเข้ามาแมทรับได้ไม่เป็นไร

ไม่เข็ดเรื่องความรักแค่หวั่นๆที่จะเริ่ม ให้เป็นเรื่องของเวลา

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แต้ว ณฐพร” ดีใจเพื่อนสาว “แมท ภีรนีย์” หลังถูกคุกเข่าขอแต่งงาน
“คุณแม่พัชนีย์” คุณแม่ “แมท ภีรนีย์” เปิดแชทว่าที่ลูกเขย ทักมาขออนุญาต ก่อนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน
เปิดวาร์ปว่าที่สามี “แมท ภีรนีย์” ลูกชาย “อภิรัตน์ ศิวพรพิทักษ์” อดีตผู้ช่วยปลัด กทม. โปร์ไฟล์ไม่ธรรมดา
“มายด์” เจอเตือนคบ “สงกรานต์” จะไหวเหรอ ลั่น! คบแล้วชีวิตเปลี่ยน โดนด่าแอ๊บแบ๊ว
“ภูมิธรรม” ควง “สงกรานต์-มายด์-ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์“ เปิดตัว Thailand Live Commerce 2024 สร้างผู้ประกอบการไทยไลฟ์สดขายสินค้าท้องถิ่นผ่านแพลตฟอร์ม 13-17 พ.ค.นี้
เเค่จุ๊บนิดๆ หน่อยๆ “สงกรานต์-มายด์” ตอบเเล้วหลังมีคลิปจุ๊บแต่มีปิดสติ๊กเกอร์