วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

สลด! คู่หู ยูทูบเบอร์ดัง เผยเศร้าหลังพบศพ ถูกรถไฟชนดับ

14 ส.ค. 2021
546

สุดสลด “เบียร์ อาปาเช่” ยูทูบเบอร์ดัง ถูกรถไฟชนเสียชีวิต ในเขตเพื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี คู่หูเผยสลด เหตุการณ์ก่อนจากไป

เมื่อเวลาประมาณ 00.30 น ของวันที่ 14 ส.ค. 2564 พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ รองาม สารวัตร สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งเหตุ รถไฟชนตนเสียชีวิต บนทางรถไฟ ก่อนถึงแยกซอยสนามกอล์ฟคันทรีคลับ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงรีบเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพ “เบียร์ อาปาเช่” ยูทูบเบอร์ดัง ที่ตามร่างกายมีรอยสัก ถูกรถไฟเหยียบ สภาพกระโหลกศรีษะแตก และขาซ้ายขาด รถไฟที่ชนเป็น หัวรถจักรดีเซล จีอีเอ 4524 มี นายประเสริฐ วัย 56 ปี เป็นคนขับ ได้จอดห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 100 เมตร เพื่อลงมาให้การ

จากการสอบถาม นายประเสริฐเล่าว่า “ขณะที่กลับจากส่งสินค้าเป็นเม็ดพลาสติก ที่มาบตาพุด ก็เดินทางกลับมุ่งหน้าศรีราชา ถึงจุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด สังเกตเห็นมีคนนอนขวางรางรถไฟอยู่ แต่ก็ได้ส่งสัญญานหรือเบรกไม่ทันแล้ว จึงเหยียบเข้าอย่างจัง เมื่อหยุดรถได้ก็รีบลงมาตรวจสอบพบว่ามีกระดาษรังปูที่รองนอนอยู่ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพน่าสยดสยอง หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที”

ด้าน เอสร่มเกล้า คู่หูได้เผยว่า นายเบียร์เป็นน้องชายที่ร่วมทำยูทูบด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุราไป ส่วนคนอื่นก็ได้ถ่ายวิดีโอเพื่อลงยูทูบ คาดว่านายเบียร์น่าจะเกิดอาการน้อยใจ แล้วเดินหายออกไป จนกระทั้งพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ที่รับเรื่อง ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเคลื่อนย้ายร่างไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปปรกอบพิธีต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“นัทตี้” ยูทูบเบอร์ชื่อดัง โดงเงิน 2 พันล้าน เผย คืนเงินแน่ถ้าไม่ฟ้อง!
แบงค์ปิ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง หวิดดับ! อุบัติเหตุจากความผิดของแรงดันอากาศในถังออกซิเจน เจอกระแทกเต็มๆ 
มุกใหม่ “แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์” แค่โทรหลอกมันไม่เนียน จัดไปวิดีโอคอล
สุดหลอน! ยูทูบเบอร์หญิงแอบเข้าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำร้าง พบซากสัตว์ตายจำนวนมาก
“โอ๊ตปราโมทย์” ขอพูด เป็นเจ้านายไม่ง่ายเลยเอาจริง พร้อมบอก เคยเป็นพนักงานมาก่อนเข้าใจในมุมมองของน้องๆ
หนุ่มไรเดอร์ช็อก จอดรถรอสังเกตรถไฟบีบแตรยาวสักพักร่างผู้เสียชีวิตลอยมาตกตรงหน้า