วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

มาดามแบมแบม เจ้าแม่สีผึ้ง ถือฤกษ์ดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ราคา 8 หลัก หลังใหญ่ สุดอลังบนพื้นที่ 2 ไร่

สวยและรวยมากจริงๆ สำหรับ มาดามแบมแบม กัลยกร นักธุรกิจหญิงไฟแรง เจ้าแม่สีผึ้ง ที่ล่าสุด ถือฤกษ์ดีวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่ อ.ยางสีสุราช จังหวัดมหาสารคาม โดยบ้านหลังนี้ มาดามแบมแบม ทุ่มเงินสร้างกว่า 8 หลัก บนเนื้อที่ 2 ไร่ ซึ่งเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ การตกแต่งภายในส่วนใหญ่เน้นเป็นหินอ่อน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสบายตา ซึ่งในเวลาช่วงเช้าได้ทำพิธีขึ้นบ้านใหม่ แบบโบราณชาวอิสาน และพิธี ศาสนา โดยมีพระอาจารย์สุริยันต์ โฆสปัญโญ วัดป่าวังน้ำเย็น อ.เมือง จ.มหาสารคาม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ หลังจากนั้นก็มีงานเลี้ยงแขก ผู้ใหญ่ และคนในวงการสายธุรกิจ และสายมู มาร่วมเป็นจำนวนมาก

ซึ่ง มาดามแบม ได้เผยว่า มันยิ่งกว่าความฝัน จากชีวิตผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ทำงานหาเช้ากินค่ำรับเงินเดือน จนผันชีวิตตัวเองทำธุรกิจส่วนตัว ไม่คิดว่าวันนึงจะสร้างบ้านหลังใหญ่ด้วยตัวเองได้ ต้องขอบคุณกัลยาณมิตรทุกคนที่คอยซัพพอร์ตกันเสมอมา แบมทำได้ และเชื่อว่าทุกคนต้องทำได้เช่นกัน ความฝันมันไม่ไกลเกินฝันแน่นอน ถ้าเราลงมือทำ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

และสุดท้ายนี้ แบมขอฝาก สิ่งที่ทำให้ชีวิตก้าวกระโดดพลิกอย่างปาฎิหารย์ เพราะมีของดีอย่าง สีผึ้งเมตตาสมปรารถนาพันล้าน รุ่น 888 กูให้มึงรวย เศรษฐีพันล้าน ไว้ติดตัวทาปาก เจรจาอะไรก็ง่าย ค้าขายอะไรก็คล่องตัว ทำธุรกิจก็ปังสุดๆ ผู้คนเมตตาเอ็นดู สุดท้ายนี้ขอฝากสีผึ้งเมตตา สมปรารถนาพันล้าน เพราะตอนนี้ใกล้จะหมดแล้ว ถ้าใครอยากจะบูชา แค่แอดไลน์ไอดี @richh888 ได้เลยค่ะ แค่ลองเปิดใจและศรัทธา คุณอาจจะเจอสิ่งที่คาดไม่ถึงเหมือนแบมแบมก็ได้ค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
จัดใหญ่จัดเต็ม! 𝗠𝗔𝗥𝗥𝗔𝗞𝗘𝗦𝗛 𝗘𝗫𝗖𝗟𝗨𝗦𝗜𝗩𝗘 𝗦𝗣𝗔 ฉลองครบรอบ 7 ปี การันตีความสำเร็จ
TEN (เตนล์) ขึ้นแท่น Brand Spokesperson Maybelline Thailand สั่นสะเทือนวงการบิวตี้เป็น 10 เท่า!
อีเวนท์ใหญ่มหกรรมความงามระดับโลก “อิงฟ้าXน้องฉัตร” พาโรงงานและแบรนด์ไทยก้าวสู่ตลาดสากล
“Miss Trans Thailand 2024” สืบสานเสน่ห์ไทย อวดโฉมชุดและลีลานาฏศิลป์ประจำชาติ
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว