วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

เอ๋ มิรา ตอบลูกถามคดีได้อยู่กับแม่มั้ย! ศาลตัดสิน ครูไพบูลย์ จ่ายจนกว่าบุตรจะบรรลุนิติภาวะ!!

 

คนมอง 10,000 น้อยไป เอ๋ มิรา ตอบลูกถามปมคดีความ จะได้อยู่กับแม่มั้ย ศาลตัดสินแล้ว ครูไพบูลย์ ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกเดือนละหมื่น จนกว่าบุตรจะบรรลุนิติภาวะ

สืบเนื่องจากประเด็นดราม่ามหากาพย์ของ “เอ๋-มิรา ชลวิรัลวานิศร์” และอดีตสามี “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” กับเรื่องราวฟ้องร้องขึ้นศาลกันมานานเรื่องราวการเลี้ยงดูบุตร ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ค.66 เอ๋ มิรา โพสต์เผยคำตัดสินของศาลว่า “ศาลอุทธรณ์พิพากษาให้โจทก์และจำเลยใช้อำนาจปกครองบุตรร่วมกัน แต่ให้โจทก์เป็นผู้กำหนดที่อยู่ของบุตรผู้เยาว์แต่เพียงผู้เดียว และให้จำเลยชดใช้ค่าอุปการะเลี้ยงดูเดือนละ10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนบุตรบรรลุนิติภาวะ”

 

 

 

 

 

พร้อมทั้งแคปคอมเมนต์ภรรยาทนายเก่ง ที่บอกว่า “มีแต่คนบอกว่า 10,000 บาท น้อยไป อย่าลืมว่าจำเลยไม่มีความประสงค์จะจ่ายค่าเลี้ยงดูสักบาทตั้งแต่ต้น สู้จนวินาทีสุดท้าย เมื่อปีที่แล้วโพสต์ว่าด้วยที่ไม่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร วันนี้ศาลอุทธรณ์ตัดสินให้จำเลยได้รับผิดชอบตรงนี้ ถือว่าศาลท่านเล็งเห็นสมควร ผลออกมายุติธรรมแล้ว…”

 

 

 

 

ก่อน เอ๋ จะโพสต์คลิปน่าเอ็นดูของลูกชาย พร้อมข้อความว่า “เมื่อลูกถามเรื่องคดีความ ความสุขของลูกสำคัญที่สุด” โดยในคลิปลูกชายถามเรื่องคดีความ เอ๋ บอกลูกว่า เขาบอกให้ปาป๊ากับแม่มีสิทธิ์ในตัวลูกเท่ากัน แต่ว่าลูกอยากอยู่ไหน แม่เป็นคนตัดสินคนเดียว ปาป๊าต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกทุกเดือน เดือนละหมื่น จนกว่าลูกจะบรรลุนิติภาวะ (ลูกชายรู้ผลตัดสินยิ้มกว้างดีใจ)

 

 

 

 

 

 

ลูกชายถามอีกว่าสรุปสายแนนจะได้อยู่กับแม่เอ๋ไหม เอ๋ ตอบว่าได้อยู่ถ้าลูกอยากอยู่กับแม่ (ลูกชายยิ้มดีใจใหญ่) ลูกชายถามอีกว่าแล้วสายแนนได้ไปอยู่กับปาป๊าไหม เอ๋ ถามว่าลูกอยากไปไหม ลูกตอบไม่อยากไป เอ๋ บอกลูกว่าแล้วแต่ลูกอยากอยู่ที่ไหน แม้ศาลให้แม่ตัดสินว่าลูกจะอยู่ที่ไหน แต่ให้ลูกตัดสินถ้าอยู่กับแม่ไม่มีความสุข ลูกอยากกลับไปอยู่กับปาป๊า แม่ก็ไม่ห้าม แต่ถ้าลูกอยากอยู่กับแม่ แม่ก็ให้อยู่ตลอดชีวิตเลย ก่อนลูกชายจะยิ้มมีความความสุข พร้อมขอบคุณลุงทนายเก่ง ก่อนจะโผสวมกอดแม่เอ๋แน่น

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กันสนั่น พร้อมให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับสาวเอ๋กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

  

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
“ปูเปรี้ยว” เฉลยความจริง “ครูไพบูลย์” คุกเข่าขอแต่งงานจริงไหม?
เอ๋ มิรา ฟาดปมลูกไม่จ่ายแม้แต่บาทเดียว! คิดว่าจะรับผิดชอบมากกว่านี้ ลั่นอย่าเป็นพ่อใครอีกเลยนะ!
“ครูไพบูลย์” เผยสถานะหัวใจบอก โสด100% พร้อมเผยสเปคสาวในดวงใจ
ครูไพบูลย์ แสงเดือน เบ่งกล้ามโชว์ หลังคนถามแต่งรูปไหม? ย้ำช้ด กล้องสดไม่ได้แต่งรูป!
ยังไงคู่นี้! “หนูรัตน์” หอมแก้ม “ครูไพบูลย์” หวานฉ่ำ