วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

“เกรซ” แอบตกใจตอนรู้ “แกรนด์” เลิก! “เด่นคุณ” เชื่อจบกันด้วยดี ยันไม่เกี่ยวกับพื้นฐานการเลี้ยงดู รอฟังน้องสาวออกมาพูด!

“เกรซ” เผย “แกรนด์” มีปรึกษาก่อนเลิก “เด่นคุณ” แอบตกใจตอนรู้ เพราะดูราบรื่นดีไม่มีปัญหา ยันพื้นฐานชีวิตการเลี้ยงดูไม่เกี่ยว เพราะถ้าเกี่ยวคงเลิกตั้งแต่ 3 เดือนแรก ให้กำลังใจทั้งสองคน เชื่อจบกันด้วยดี ชมฝ่ายชายน่ารัก ชอบพูดตรงๆ เรื่องรายละเอียดขอให้เกียรติน้องสาวออกมาพูดพรุ่งนี้

โดยก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อ ว่าเลิกรากับสาว “แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” มา 3 เดือนแล้ว เหตุเพราะความเป็นตัวเองทำร้ายฝ่ายหญิง ไม่ใช่เพราะพื้นฐานชีวิตและการเลี้ยงดูที่ต่างกัน ทำเอาแฟนคลับช็อกและใจหายไปตาม ๆ กัน ล่าสุดวันนี้ 24 พ.ค. “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ก็เลยขอถามถึงสภาพจิตใจของน้องสาวกันสักหน่อย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง และในฐานะพี่สาว ได้รับรู้เรื่องราวอะไรบ้างไหม

 

 

 

“ก็เป็นไปตามข่าวที่ทุกคนเห็นเลย เราก็ทราบแหละค่ะ แต่เกรซว่าเรื่องนี้ เดี๋ยวให้น้องออกมาพูดดีกว่า เดี๋ยวน่าจะได้เจอแกรนด์ หรือน่าจะได้ออกรายการเพื่อตอบคำถามตรงนี้ค่ะ ก็อยากให้น้องได้ตอบเองมากกว่า เพราะแกรนด์เป็นฝ่ายที่ยังไม่ได้พูดอะไร”

“แกรนด์” มีมาปรึกษา และบอกว่าจบความสัมพันธ์กันแล้ว ตอนรู้แอบงง เพราะตอนคบก็ดูราบรื่น
“มีปรึกษาค่ะ เขาก็มาบอกแหละ ตอนที่ตัดสินใจเลิกกัน เรารับรู้มาตลอด แต่ตอนที่เขาคบกันอยู่ ก็ไม่ค่อยได้มีปัญหาอะไรกันนะ ก็ดูราบรื่น แต่ความจริงแล้ว เรื่องของคนสองคน มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ความชอบ ความไม่ชอบ เหตุผลในการใช้ชีวิตอะไรต่างๆ มันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ เกรซก็ไปตอบแทนเขาไม่ได้ ถามว่ามีสัญญาณอะไรไหม เกรซไม่รู้เลยค่ะ ตอนรู้ก็แอบงงเหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นการตัดสินใจของทั้งคู่ ก็โอเคค่ะ

 

 

 

เฮิร์ตเป็นปกติของคนเลิกแฟน แต่ดีขึ้นแล้ว ไม่ค่อยอ่อนแอให้เห็น
“ตอนที่มาบอกเขาก็เฮิร์ตแหละค่ะ คนเลิกกันเนอะ เขาก็คบกันนาน แต่ตอนนี้น้องก็ดีขึ้นนะคะ เริ่มกลับมาทำเพลง เริ่มโคฟเวอร์ เริ่มจะลุยซิงเกิ้ลเดี่ยวอีกครั้งหนึ่งแล้ว เขาไม่ค่อยอ่อนแอให้เราเห็นค่ะ แกรนด์เป็นคนไม่ค่อยแสดงความอ่อนแอให้เห็น เวลาให้คำปรึกษาเขา เกรซจะปล่อย จะไม่ชี้นำแนวทางเขานะ จะให้เขาคิดเอง เราจะบอกด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาของเรา แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน แล้วคู่ของเราก็ไม่เหมือนกัน เกรซว่าให้เกียรติทั้งสองคนพูดดีกว่า

รู้ว่าเลิกกันก่อนมีข่าว คิดว่าจบกันด้วยดี
“รู้ก่อนค่ะ เพราะมันก็ 2 เดือนแล้วมั้ง เกรซว่าจบกันด้วยดีนะคะ เพราะก็ยังเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน หวังดีต่อกัน สุดท้ายแล้วคนเรา ก็อาจจะมีปัจจัยอะไรหลายอย่างในชีวิต แล้วแต่ละคนเลือกที่จะเดิน เลือกที่จะไปต่อ ก็ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน”

 

 

 

 

ชม “เด่นคุณ” น่ารัก เป็นคนตรงๆ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลตอนคบกันเลย
“น่ารักนะคะ น้องเขาเป็นคนตรงๆ เขาไม่ค่อยมีอะไรให้เราต้องรู้สึกกังวลอะไรสักเท่าไหร่ เขาอยู่เหมือนเป็นเพื่อนกัน ซัปพอร์ตกัน เด่นคุณเขาก็ทำงานเยอะ ถามว่าเราเสียดายไหม ก็เสียดายแหละค่ะ แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นความสัมพันธ์ของทั้งสองคน ก็เลยอยากให้เคารพการตัดสินใจของเขา เพราะเกรซก็เห็นแล้วแหละ ว่าบางคนก็เสียดาย ทำไมแกรนด์ถึงไม่อยากแต่งงาน คือไม่ใช่ เกรซว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ มากกว่า ไม่อยากให้คิดแทนกันไปเอง ให้เกียรติเขา เดี๋ยวรอแกรนด์ออกมาพูดเองดีกว่าเนาะ”

ยืนยันพื้นฐานชีวิตการเลี้ยงดูไม่เกี่ยว เพราะถ้าเกี่ยวคงเลิกตั้งแต่ 3 เดือนแรกแล้ว
“ไม่หรอกค่ะ ถ้ามันเป็นเรื่องพื้นฐานชีวิต เกรซคิดว่าเขาไม่น่าจะไปด้วยกันได้ตั้งแต่ 3 เดือนแรกแล้ว แต่นี่มัน 5 ปีแล้วค่ะ เกรซเชื่อว่าเขาสองคนก็ต้องผ่านอะไรกันมา แน่นอนว่าการเลี้ยงดูมันไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แค่เพื่อนกลุ่มเดียวกัน ก็เลี้ยงดูไม่เหมือนกันอยู่แล้ว เรื่องนี้เกรซว่ามันไม่ใช่ประเด็น อย่างที่เด่นคุณบอกไป เกรซก็ได้มีโอกาสฟังสัมภาษณ์ของน้องเหมือนกัน”

ให้กำลังใจทั้งสองคน รอฟัง “แกรนด์” ออกมาพูดพรุ่งนี้
“เราก็ให้กำลังใจเขานะคะ เหมือนเป็นครั้งแรกที่เขาออกมาพูดเรื่องนี้ ก็ให้กำลังใจเขา เดี๋ยวเขาก็จะพูดพรุ่งนี้แหละค่ะ เดี๋ยวรอดูกัน เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนอย่างนี้ดีกว่า

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เกรซ” ชี้แจงดราม่าเพลง “บาย พอ ลา” ทำคนเข้าใจโยงโรคไบโพลาร์ ยันไม่มีเจตนาล้อเลียน
พระเอกหนุ่มสุดหล่อ หุ่นล่ำ เผยอยากลองเล่นซีรีย์วาย บอกไม่ติดถ้าเลิฟซีนดุเดือด
ปีนี้เอาให้โฮ่ง! “เกรซ – แกรนด์” โชว์ท่ายากขึ้นคร่อมมอเตอร์ไซค์สไตล์ตัวแม่
ขึ้นแท่นสายมูตัวแม่ “เกรซ กาญจน์เกล้า” ยอมรับเชื่อเรื่องมูเตลู ยกสิ่งศักดิ์สิทธิ์รันชีวิต
“เกรซ กาญจน์เกล้า” เเปลงโฉมเป็นมังกรทอง รับเทศกาลตรุษจีน ชุดนี้ไม่ธรรมดา
พระเอกหนุ่ม ถอดเสื้ออวดซิกแพคแน่น ท่ามกลางหิมะ 1 องศา ที่เกาหลีใต้