เลิกจริง! “นิวเคลียร์ หรรษา” ลดสถานะ “เพชรจ้า” อยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด

.

เลิกจริง! “นิวเคลียร์ หรรษา” ลดสถานะ “เพชรจ้า” อยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด

.

หลังจากก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตจับสังเกตว่าไอจีของสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” และหนุ่ม “เพชรจ้า” ไม่อัพเดตรูปคู่เลย มีแต่ลงรูปกับลูกชาย ทั้งคู่แอบเลิกกันรึเปล่า? แต่สาวนิวเคลียร์และ ดีเจเพชรจ้าได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมบอกอีกว่า มีปัญหากันจริง กำลังหาทางออกอยู่ แต่ไม่ใช่ปัญหามือที่สามแน่นอน

 

คนใกล้ตัว อ้าง นิวเคลียร์ - ดีเจเพชรจ้า เลิกกันจริง หลังชาวเน็ตจับตา

 

แต่ล่าสุด! สาวนิวเคลียร์ออกมาอัพเดตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าทั้งคู่เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด โดยมีแคปชั่นเต็มๆ ว่า

.

“นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ…

ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ

นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน 🙂 และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก  เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด🤍

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก”

 

 

ส่วนทางฝั่งของดีเจเพชรจ้า ยังคงไม่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราอาจจะต้องรอดูต่อไปว่าทางฝั่งดีเจเพชรจ้า จะออกมาพูดอะไรรึเปล่านะคะ มาดามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

 

ไร้รูปสวีตจนเป็นเหตุ ชาวเน็ตถามกลางไอจี นิวเคลียร์ เลิก เพชรจ้า

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กามิน” ไลฟ์บอกคืนดี “แน็ก” รู้มีคนไม่อยากให้กลับไทย ลั่น! หึงเขา PK คนอื่น
“เนเน่” ออกมาเคลื่อนไหวข้อความ ยืนยันกำลังคบ “ไบร์ท” เผยฝ่ายชายสนับสนุนทุกอย่าง
“อิงฟ้า” เคลื่อนไหว โพสต์อาลัยการจากไปของพี่ชาย “สแน็ก อัจฉรีย์”
”ธัญญ่า อาร์สยาม“ อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต
พี่ชาย สแน็ก อัจฉรีย์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการเสียชีวิต ดาราแห่อาลัย
เตือนภัยใกล้ตัว! เปาวลี เจอสิ่งนี้ในอาหาร? ชาวเน็ตงงหนักมาได้ไง?