วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

“พีพี กฤษฏ์” วอนแฟนคลับผ่านสื่อ โปรดอย่ารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว

 

“พีพี กฤษฏ์” วอนแฟนคลับผ่านสื่อ โปรดอย่ารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว

 

อีกหนึ่งนักร้องนักแสดงมากความสามารถอย่าง “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจ พร้อมวอนแฟนคลับบางคนผ่านสื่อ ว่าอย่ารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว ไว้เจอกันตามงานแบบสบายใจดีกว่า

 

 

โดยด้าน พีพี ได้เผยว่า… “จริงๆ หลังจากเสร็จงานก็จะมีคนตามบ้าง รู้สึกว่าอยากให้สเปซกันมากกว่า บางทีเราก็มาในเวลาส่วนตัวด้วย ถ้าในเวลางานเราก็เต็มที่เพราะอยากทักทายอยากเจอทุกคนอยู่แล้ว แต่เวลาส่วนตัวบางทีเรากำลังจะตักข้าวเข้าปากซึ่งหน้าไม่ได้แล้ว ฉะนั้นถ่ายรูปสวยๆ กันดีกว่า

บางเคสก็เจอแบบในระยะที่ไม่ปลอดภัยเลย เช่นมาเฝ้าที่รถ หลบอยู่หลังเสารอวิ่งเข้ามา ขับรถตามก็เคยเจอ ถามว่ากลัวไหม ไม่ได้ถึงขั้นว่ากลัวมากจนหวาดระแวง แต่แค่รู้สึกว่ามันไม่ปลอดภัยมากกว่า เพราะเราไม่รู้ว่าเจตนาที่เข้ามาของเขาคืออะไร เขาอาจจะรักเรามาก หรือบางคนอาจจะไม่ชอบเรา

 

 

เหตุการณ์ตามเข้ามาในห้องน้ำเลยยังไม่เคยเจอ แต่เจอแบบกำลังจะเดินตามเข้าห้องน้ำ เราก็จะหันไปบอกเลยว่าขออนุญาตนะ มันเป็นเวลาส่วนตัวของเรา ขอโทษด้วยเราไม่สะดวกจริงๆ ที่จะให้คุณเดินตามมาแบบนี้

จริงๆ ก็มีประกาศตลอดผ่านทางโซเชียลมีเดียของทางบริษัทเกี่ยวกับเรื่องนี้ คือตามมาเจอกันที่งานได้เลย แต่ในเวลาส่วนตัวซึ่งไม่ใช่แค่กับเรา รวมถึงพี่ๆ น้องๆ ศิลปินทุกคนเลย บางทีเขาก็ต้องการเวลาส่วนตัวบ้าง ที่ผ่านมาเราก็จะดูเป็นเคสๆ ไป ยังไม่มีถึงขั้นประชิดตัวมากจนแบบต้องดำเนินการทางกฎหมาย แต่อาจจะเป็นแจ้งความในเรื่องอื่นๆ มากกว่าตามที่เคยให้สัมภาษณ์ไป

ที่ผ่านมาก็แค่ตักเตือนกันไป อย่าให้มากกว่านี้ดีกว่า ให้สเปซและให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราจะได้มาเจอกันแบบสบายใจ ไม่อย่างนั้นหนูอาจจะต้องใส่ชุดกันกระสุน”

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดใจ! “ดีเจมะตูม” เคลียร์ชัด! หลังถูกตราหน้าทำตัวตีสนิทดารา คบไม่ได้
หวังดีหรือแอบแช่ง! “แพท” เต้นโชว์คุณแม่ป่วยติดเตียง เจอคนแนะควรเปิดธรรมะบทสวดแม่จะได้ไปสบาย
“แพรรี่” ซัดหน้าหงาย วางแผนคบซ้อนคือคนเxี้ย ยอมรับตรงๆว่านอกใจยังดูแมนกว่า
เปิดบ้านหลังใหม่ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” พร้อมเผยคำพูดสุดน่ารักถึงสามี
“ว่าน ธนกฤต” เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่าย “ฟาง” ร่วมอนุโมทนาบุญกับพระใหม่
 “ยุ้ย ญาติเยอะ”โพสต์คลิปเสียงพร้อมข้อความชี้แจงแล้ว หลังถูกแฟนคลับแจ้งความข้อหายืมเงินไม่คืน