วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

เวทีนางงามน้องใหม่ Miss Super International แถลงข่าวประกาศชัด มอบโอกาส สาวงามที่คว้ามง รับเงินสดกว่า 6 ล้าน พร้อมสานฝันสร้างอาชีพ

ร้อนแรง!! เวทีนางงามน้องใหม่ Miss Super International แถลงข่าวประกาศชัด มอบโอกาส สาวงามที่คว้ามง รับเงินสดกว่า 6 ล้าน พร้อมสานฝันสร้างอาชีพ ส่งต่อ Solf Power ให้มงไทย ดังไกลไปทั่วโลก

 

กรุงเทพฯ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วหล่ะค่ะ สำหรับ เวทีประกวดนางงามระดับประเทศ เวทีน้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา เพราะประกาศชัดเจน ผู้ชนะคว้ามงกุฏ รับเงินสดมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท
เรียกได้ว่า ชัดเจนมากๆ สำหรับเวทีน้องใหม่ไฟแรง เวทีที่ค้นหา นางงามระดับประเทศ พร้อมสร้างอาชีพสำหรับผู้เข้าประกวด เวที Miss Super International โดย มี หัวเรือใหญ่ “คุณ ไนท์-ธนสร เลิศลาภวรางกูล” จับมือ กับ เจ้าแม่ คอสเมติก SDC พันล้าน คุณ แอน-วรภร ธญานันทิธร และ นางงามระดับโลก สาวนักแข่งรถFerrariระดับโลก  “ดร ยุ้ย-กันธิชา ฉิมศิริ” ร่วมมือกันเปิดเวทีนางงาม เพื่อสาวทุกคนที่มีฝัน และ เป็นเวทีแรกที่
ผู้สมัครสาวงามทุกคนจะมีอาชีพและมีรายได้ โดยทาง เวที จะสนับสนุนให้ทุกคนได้มีโอกาสทางอาชีพโดยได้จัดทีมโค้ชระดับประเทศ คุณ ป้อม-ฉัฐเมศร์ และ คุณ แก๊ป-ธนกฤต คุณ-แจ๊ค ชนภัช มาฝึกเทคนิคต่างๆ เพื่อสร้างสังคมที่ทุกคนสามารถพัฒนาตนเองได้อย่างคุ้มค่า  เป็นสาวงาม อย่างมี คุณค่า  สาวใด ท่านใดสนใจ เตรียมตัวให้พร้อม ไปสมัคร ได้เลย ที่เพจ เฟสบุ๊ค FB. ชื่อเพจ Miss Super International  และจะมีการแถลงข่าวใหญ่ในเดือน ธันวาคม อีกครั้งให้ทราบถึงรายละเอียด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
(มีคลิป) “แบม ไพลิน” แถลงสละตำแหน่งมิสแกรนด์ระนอง 2024 หลังยอมรับว่าท้อง
สุดทน “ชาล็อต” หอบหลักฐานเข้าแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทฯ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
“แอนโทเนีย” เปิดใจ หลังฝ่ามรสุมดราม่าและการโดนบูลลี่อย่างหนัก ก่อนเข้าประกวด!
สวยปะทะสวย “ใหม่” โพสต์ภาพกอด “แอนโทเนีย” สยบดราม่าแย่งซีน
‘มิสแกรนด์หนองบัวลำภู 2024’ แต่งตั้ง PD คนใหม่! พร้อมดึงกูรูบันเทิง-ความงาม ร่วมนั่งเก้าอี้กรรมการ
“แอนโทเนีย” ชี้แจงเหตุแฟนหนุ่มลบรูปในไอจี หลังคนโยง “นาย ณภัทร”