วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

แถลงการณ์ของประชาชนคนรักประชาธิปไตย ทุกภูมิภาค

แถลงการณ์ของประชาชนคนรักประชาธิปไตย ทุกภูมิภาค

วันที่ 23 เมษายน 2567 ณ ร้านครกไม้ไทยลาว รามอินทรา กลุ่มประชาชน คนรักประชาธิปไตย (คนเสื้อแดง ) ทุกภูมิภาค รวมพลขอคัดค้านการที่ นายกรัฐมนตรี….. จะแต่งตั้งให้บุคคลที่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการวางแผนทำรัฐประหารยึดอำนาจ รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งของประชาชนมาเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหมหรือมีตำแหน่งใดๆในรัฐบาล.

โดยพวกเราขอยืนยันให้กำลังใจพร้อมกับให้การสนับสนุน รัฐมนตรีที่เคย ร่วมต่อสู้เคียงข้างมวลชนเป็นตัวแทนของมวลชนทำงานต่อไปในตำแหน่งเดิมที่เป็นอยู่เพื่อทำงานรับใช้ประชาชนให้สัมฤทธิ์ผลตามที่ได้สัญญาไว้กับประชาชน….ประชาชนเฝ้ามองดูพวกท่านอยู่

– ท่านรัฐมนตรี ท่าน สส ผู้ทรงเกียรติทั้งหลาย พวกท่านได้รับฉันทามติจากพวกเรา ให้เป็นผู้แทน (สส) ได้เป็นรัฐมนตรี…พวกเรา ขอให้พวก ท่านตั้งใจทำงานรับใช้ประชาชนดังที่พวกท่านได้สัญญาไว้ในช่วงหาเสียง หากผิดจากที่พวกท่านได้สัญญาและถ้าพวกท่านประพฤติผิด….มีการโกงกิน คอรัปชั่น พวกท่านจะได้รับโทษจากผลของการกระทำนั้น คือพวกท่านจะแพ้การเลือกตั้ง…พวกท่านอยู่ในสายตาของประชาชน.

– พวกเรายืนยันว่า พวกเราสนับสนุน ให้กำลังใจ รัฐบาลและ พรรคเพื่อไทย ตลอดเวลาเสมอมา.

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กรมการขนส่งทางบก ประกาศรางวัลการแข่งขัน “สุดยอดนายช่างขนส่ง ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการ นายช่างตรวจสภาพรถต้นแบบ ประจำปี พ.ศ. 2567
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!